Công nghệ xử lý nước hàng đầu của Geyser

Nhiệm vụ chính của xử lý nước và lọc nước không phải là loại bỏ tuyệt đối tất cả các tạp chất, mà là loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan khỏi nước đến mức đáp ứng các yêu cầu nhất định. Các yêu cầu đối với nước uống được xác định khá rõ ràng bởi Quy chuẩn và Quy tắc Vệ sinh của Nga (SanPiN), các yêu cầu đối với nước công nghiệp phần lớn phụ thuộc vào yêu cầu của một người tiêu dùng cụ thể.

Trên thế giới, các công nghệ xử lý nước tương tự được sử dụng:

 • Làm sạch cơ học;
 • Phương pháp làm sạch trao đổi ion;
 • Phương pháp làm sạch màng;
 • Phương pháp làm sạch hấp thụ;
 • Phương pháp oxy hóa;
 • Phương pháp ràng buộc tạp chất;
 • Phương pháp keo tụ và tuyển nổi;
 • Phương pháp xử lý nước bằng điện hóa;
 • Làm sạch phức tạp bằng cách sử dụng kết hợp nhiều phương pháp khác nhau.

Geyser sử dụng các công nghệ này và sự kết hợp của chúng trong sản xuất máy lọc nước. Bạn có thể đọc chi tiết về các công nghệ xử lý nước này trên các trang khác của trang, nhưng trong khuôn khổ bài viết này sẽ chỉ nói về những công nghệ độc đáo của Geyser:

Làm sạch nước – nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả quá trình lọc nước uống diễn ra trước mắt bạn ở bất cứ đâu: ở nhà, trong nước và thậm chí trong tự nhiên. Tích hợp lọc nước, làm mềm nước.

15 nền tảng công nghệ nano hàng đầu thế giới
15 nền tảng công nghệ nano hàng đầu thế giới

1. Aragon 4 in 1 

Aragon là một loại vật liệu lọc độc đáo là một polyme có cấu trúc vi cầu. Được phát triển bởi các nhà khoa học hóa học Liên Xô đặc biệt để lọc nước từ các hạt nhân phóng xạ. Sau khi nhận các vật liệu đầu tiên, người ta thấy rằng vật liệu làm sạch các dung dịch đã lọc khỏi nhiều tạp chất hơn so với kế hoạch trong quá trình phát triển. Aragon đã đi trước các công nghệ xử lý nước hiện đại vài thập kỷ. Công việc cải tiến vật liệu đang được thực hiện vào thời điểm hiện tại. Các sửa đổi để lọc tất cả các loại nước đã được tạo ra, các hộp mực cho gia đình và lọc chính đã được tạo ra. Hiện chưa có loại vật liệu này ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Công nghệ xử lý kim loại nặng
Công nghệ xử lý kim loại nặng

Đặc tính của nó làm cho nó có thể làm sạch nước cả trong việc lọc nước uống và nước công nghiệp, và trong việc lọc nước thải mà không cần sử dụng thêm thuốc thử. Vật liệu có thể được thu hồi, làm tăng giá trị sử dụng kinh tế.

 

Loại bỏ hiệu quả dư lượng thuốc trừ sâu - bảo vệ thực vật
Loại bỏ hiệu quả dư lượng thuốc trừ sâu – bảo vệ thực vật

Một số kiểm chứng điển hình của LB Nga và các tổ chức Quốc tế:

 • Loại bỏ tạp chất kích thước từ 0,4 micromet(IFTS – Pháp)
 • Loại bỏ các đồng vị phóng xạ(Viện Klopin –  LB Nga)
 • Loại bỏ sắt(IFTS – Pháp)
 • Loại bỏ chì(IFTS – Pháp)
 • Loại bỏ mangan(IFTS – Pháp)
 • Loại bỏ đồng(IFTS – Pháp)
 • Loại bỏ Clo dư(IFTS – Pháp)
 • Loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật(IFTS – Pháp)
 • Loại bỏ vi sinh(Pasteurs de liile – Pháp):
  • Salmonella
  • Legionella pneumophila
  • Polioviru strain Sabin type 1
  • Hepatitis A
  • Rotavirus

Kết quả kiểm chứng hiệu quả xử lý clo dư trong nước của Aragon bởi IFTS – Pháp

1.1. Aragon bio Ecotar 

Lõi lọc Aragon Bio là sự phát triển vượt bậc của Geyser (bằng Patent số 2287356). Nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi.

Aragon-BIO Ecotar là một trong những sửa đổi của vật liệu với khả năng loại bỏ vi rút được đảm bảo đến 99,999%. Sự thay đổi này của Aragon bio Ecotar loại bỏ ô nhiễm vi sinh và vi rút mà không cần sử dụng các chất phụ gia diệt khuẩn. Trên thực tế, những lõi lọc này cho phép bạn có được nước uống an toàn mà không cần sử dụng công nghệ lọc nước màng, giúp giảm đáng kể chi phí khử trùng nước. Không có chất tương tự nào của việc sửa đổi vật liệu lọc này trên thế giới. Vật liệu được cung cấp cho hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Tuổi thọ lõi lọc: 7.000 lít

1.2. Aragon Ecotar 

Công nghệ độc quyền Aragon của Geyser sử dụng vật liệu polymer cao phân tử mà không có bất kỳ vật liệu tương tự nào trên thế giới có thể thay thế. (bằng sáng chế số 2203721). Quá trình lọc các tạp chất độc hại ra khỏi nước hết sức phức tạp. Aragon được kết hợp với 3 phương pháp lọc cùng một lúc: cơ học, hấp thụ và trao đổi ion

Tuổi thọ tối đa: 25.000 lít(*)(với điều kiện hoàn nguyên định kỳ theo đúng quy định nhà sản xuất), trong trường hợp khác, tuổi thọ tối đa 7.000 lít(*)

(*): Tuổi thọ thực tế có thể thấp hơn tùy thuộc chất lượng nguồn nước

Lưu ý:

 • Lõi lọc Aragon được thiết kế với cấu trúc ren xoáy riêng để gắn vào cốc lọc để đảm bảo tính chính xác về mặt kỹ thuật kết nối.
 • Các lõi lọc Aragon lắp ráp với các cốc lọc không do Geyser sản xuất không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của Geyser LB Nga.
 • Geyser LB Nga không chịu trách nhiệm với việc lắp rắp, sử dụng không đúng cách, không đúng chủng loại Aragon Geyser cung cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam(**)

Cần sử dụng Aragon đúng với cốc lọc Geyser sản xuất để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

(**): Aragon được Geyser LB Nga sản xuất với rất nhiều chủng loại với mục đích khác nhau và phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau – đây cũng chính là đặc thù của công nghệ lọc của Aragon. Tại Việt Nam, Geyser cung cấp chính hãng 2 mã Aragon: Aragon Ecotar, Aragon bio Ecotar dựa trên những yêu cầu kỹ thuật đặc thù và dành thay thế cho các máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.

Chú ý:

 • Đặc thù công nghệ vật liệu Aragon cần được bảo quản trong điều kiện độ ẩm quy định theo tiêu chuẩn kỹ thuật, do vậy, các lõi lọc thay thế, lõi lọc trong máy lọc nước Geyser nhập khẩu cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trên.
 • Cần sử dụng lõi lọc theo đúng công suất định mức(tốc độ lọc) của nhà sản xuất công bố để đảm bảo khả năng xử lý theo tiêu chuẩn.

2. Catalon 3 in 1

Vật liệu lọc được nghiên cứu và cải tiến từ năm 2014. Catalon là vật liệu trao đổi ion dạng sợi cho phép bạn loại bỏ sắt, clo, chất hữu cơ, vi khuẩn và vi rút trong quá trình lọc dòng chảy trực tiếp. Các công nghệ xử lý nước được sử dụng trong công ty đã tạo ra một loại vật liệu có thể sử dụng để lọc nước, lọc nước và lọc không khí trong các nhà máy công nghiệp.

3. Tạo khoáng (Mineralation)

Đi qua nhiều lớp đất đá, nước nhận được lượng lớn các khoáng chất và tạp chất. Khoáng hóa – các hộp mực độc đáo có thể làm giàu nước được xử lý bằng màng với các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, do đó có thể có được nước uống với thành phần khoáng chất cần thiết. Máy tạo khoáng chứa đầy các thành phần khoáng chất tự nhiên đã trải qua quá trình đào tạo đặc biệt, giúp bảo hòa nước trong suốt thời gian sử dụng đến mức được khuyến nghị bởi các quy định vệ sinh.

4. Calcite

Vật liệu phổ biến dùng để loại bỏ sắt hiệu quả. Bằng sáng chế số 2218984. Nước ở bất cứ nơi đâu (ở nhà máy, nước giếng,…) thì đều bị nhiễm kim loại sắt. Nước thường có màu hơi vàng, vị tanh, trên bề mặt có lớp màng óng ánh.

Canxit – việc sử dụng điện tích dựa trên khoáng chất này trong quá trình lọc nước từ sắt hòa tan và mangan cho phép, trong quá trình lọc dòng chảy trực tiếp, oxy hóa và giữ lại các oxit kim loại bên trong bộ lọc. Phương pháp này dựa trên việc tăng tốc phản ứng oxy hóa bằng cách điều chỉnh độ pH của môi trường. Phương pháp này khá phổ biến trong ngành công nghiệp, nhưng chính quá trình xử lý khoáng chất đặc biệt đã làm cho nó có thể thu được kết quả lọc nước được đảm bảo cao nhất từ ​​sắt và mangan hòa tan.

5. Quasi-softening

Chúng tôi có thể gọi đây là phương pháp làm mềm nước có thể quan sát được trong quá trình làm sạch với lõi lọc Aragon. Đây là 1 trong những công nghệ được cấp bằng sáng chế.

Công nghệ tạo khoáng ngọc trai Quasi-softening
Công nghệ tạo khoáng ngọc trai Quasi-softening

Quasi-Softening là quá trình thay đổi cấu trúc của muối cứng, chuyển một số muối từ dạng canxit sang dạng aragonit. Lời giải thích rất đơn giản. Có muối kết tủa trong quá trình đun sôi, tạo thành lớp vôi cứng (cặn), ít tan, có màu hơi vàng hoặc hơi nâu. Đây là các muối cứng, tức là muối canxi. Nhưng cũng có những muối canxi có mạng tinh thể khác (dạng Aragonit), tạo thành kết tủa trắng lỏng lẻo, dễ rửa trôi. Canxi như vậy được cơ thể hấp thụ dễ dàng, chính canxi này được sử dụng trong sản xuất thuốc và chính hàm lượng cao của muối như vậy sẽ dần dần làm sạch cơ thể con người khỏi cặn canxi bằng cách sử dụng liên tục nước được làm giàu Aragonite. Tỷ lệ của các dạng này trong nước máy thường là 95/5, canxit / aragonit, tương ứng,nhưng sau khi lọc qua Aragon, tỷ lệ thay đổi thành 60/40. Như vậy số Aragonit tăng lên 8 lần.

x8 lần hấp thụ canxi của cơ thể
x8 lần hấp thụ canxi của cơ thể

6. NanoTech

Phương pháp làm sạch bằng màng lọc nano đảm bảo mức độ nước được làm sạch tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng.

7. Lõi lọc carbon (Carbon Filter)

Lọc hấp phụ giúp loại bỏ clo, chất hữu cơ và mùi vị khó chịu trong nước.

8. Lọc khe hở/ lọc cơ học (Mechanical Cleaning)

Loại bỏ rong rêu, gỉ sắt, đất cát, bùn đá và các chất rắn lơ lửng không tan

9. Aragon 3

Có thể lọc nước nóng và lạnh

10. Aquacontrol

Đảm bảo không có các tác động lên thành bình khi lọc nước

11. Diệt khuẩn nano bạc (Active Silver)

Bạc hoạt hóa ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh đã lọc

12. Hấp phụ điện từ (Electrosorb)

Cách an toàn nhất và duy nhất để tiêu diệt virus, vi khuẩn mà không cần sử dụng tới công nghệ màng lọc hay tia cực tím

Công nghệ trường tĩnh điện không tiếp xúc
Công nghệ trường tĩnh điện không tiếp xúc

Hiện tượng nhiễm điện là hiện tượng xảy ra trên bề mặt vật liệu có thế năng điện động lớn. Một điện trường phát sinh trên bề mặt bộ lọc khi nước chuyển động. Khi vi rút xâm nhập vào lĩnh vực này, vỏ của nó sẽ bị phá hủy. Trường phát sinh trên mỗi vi hạt là khoảng 50 mV và lan truyền ở khoảng cách 1–2 µm so với bề mặt vi cầu. Vì kích thước lỗ trong vật liệu nhỏ hơn nhiều, các trường giao nhau, và không có cách nào để một loại vi rút riêng lẻ tránh được tác động phá hủy.

Những công nghệ này và các công nghệ khác phân biệt đáng kể Geyser với các công ty tham gia thị trường khác. Công ty có cơ sở khoa học vững chắc và tất cả các công nghệ mang đến sự hoàn hảo đều được sử dụng ngay lập tức trong quá trình sản xuất bộ lọc. Và chính Geyser vừa là người truyền cảm hứng, vừa là nhà cung cấp ý tưởng chính trên thị trường Nga về thiết bị lọc nước.

13. Ecotar 6 in 1

Quá trình trao đổi ion phổ biến của công nghệ Ecotar trong quá trình lọc nước giếng, nguồn nước có độ ô nhiễm cao.

14. Self-indication

Công nghệ lọc thông minh giúp lõi lọc Geyser có khả năng tự báo hiệu thời điểm cần thay thế, theo thời gian, tốc độ lọc suy giảm (nhanh chậm tùy thuộc nguồn nước) là dấu hiệu quan trọng phát hiện lõi lọc cần thay thế.

Tích hợp Công nghệ báo hiệu thời điểm thay lõi thông minh
Tích hợp Công nghệ báo hiệu thời điểm thay lõi thông minh

15. Anti-Discharge

Công nghệ chống xâm lấn – Công nghệ vô cùng độc đáo của Geyser giúp chất bẩn không thể xâm nhập vào nước sau lọc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ Anti-Discharge đảm bảo an toàn tuyệt đối
Công nghệ Anti-Discharge đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xem thêm:

Liên Hệ Tư Vấn 0936048321