Tin tức, sự kiện và hoạt động đáng chú ý từ tập đoàn Geyser

Công ty Geyser tham gia triển lãm Aquatherm Kiev 2007 từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 5.

  • 19/5/2010: CÔNG TY GEYSER TRONG BỘ PHIM TÀI LIỆU CỦA KÊNH ĐẦU TIÊN VỀ NƯỚC SẠCH

Công ty Geyser đã tham gia chương trình Kênh đầu tiên “Môi trường sống: Dòng chảy từ vòi?Chương trình được phát sóng vào ngày 05.05.10 .

Các nhà làm phim đã liên hệ với các công ty lọc nước và đề nghị nhân viên của họ uống nước từ Neva, chuyển qua các bộ lọc mà họ bán. Geyser là công ty duy nhất đồng ý tham gia. Bộ phim có đoạn ghi âm một cuộc nói chuyện qua điện thoại, trong đó ban lãnh đạo của các công ty khác từ chối, với lý do nước sau bộ lọc của họ vẫn cần được đun sôi. Geyser LB Nga đã giải quyết được vấn đề nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi này.

  • 21/10/2020: Chính phủ LB Nga đã đầu tư và rót tiền vào nước sạch với kinh phí 9 tỷ rúp. Cụ thể như sau:

Chính phủ rót tiền vào nước sạch

Các con sông sạch ở Nga chỉ còn ở Siberia và Viễn Đông, mức độ mài mòn của hệ thống cấp nước là 70%, và 50% lượng nước uống được bán trong các cửa hàng đa phần là nước kém chất lượng chưa qua xử lý. Để đảo ngược tình thế, chính phủ đang chuẩn bị một gói các biện pháp lập pháp và phân bổ thêm 4 tỷ rúp. để tài trợ cho chương trình Nước sạch, các quan chức cho biết tại diễn đàn Nước sạch.

Theo các chuyên gia của Hiệp hội Nước Nga, một trong những vấn đề chính của ngành là sự xuống cấp của cơ sở hạ tầng. Tổng cộng, 50 nghìn km mạng lưới cống (gần một phần ba tổng chiều dài) cần được thay thế khẩn cấp. Chất lượng nước cũng còn nhiều điều mong muốn – khoảng 40% dân số sống ở các vùng buộc phải sử dụng nước chất lượng thấp, do 90% nước thải công nghiệp không được lọc sạch đến mức tiêu chuẩn.

Tỷ lệ khấu hao của cấp nước đã lên tới 70%. Nhưng vấn đề với nước không chỉ từ vòi, 50% “nước uống tự nhiên” mua trong cửa hàng là nước uống không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Theo các chuyên gia, cần phải đẩy nhanh việc thông qua các quy chuẩn kỹ thuật và dự thảo luật “Cấp thoát nước”, sẽ hình thành khung pháp lý cho ngành và cải thiện tình hình sửa chữa các cơ sở cũ nát.

Theo người đứng đầu Bộ Tài nguyên, Yuri Trutnev, những con sông sạch chỉ còn lại ở Siberia và Viễn Đông. Điều kiện tự nhiên của Nga cho phép sử dụng 2,5 triệu con sông, 3 triệu hồ, nhưng sự sẵn có cao của các nguồn tài nguyên thiên nhiên đã dẫn đến thực tế là đất nước này không phát triển cần phải cứu chúng. Bộ trưởng cho biết: “Đối với một đơn vị GDP ở Nga, nước được sử dụng nhiều gấp đôi ở Hoa Kỳ và gấp bốn lần ở Đức”.

“Việc sử dụng tài nguyên nước không hợp lý đã dẫn đến tình trạng thiếu nước ở một số vùng của Nga – quốc gia đứng thứ hai trên thế giới về tài nguyên nước. Vấn đề chất lượng nước cực kỳ nghiêm trọng: ở Nga, cứ một phần ba mẫu nước máy không đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Cuối cùng, vấn đề quan trọng nhất chưa được giải quyết là bảo vệ khỏi lũ lụt, thiệt hại hàng năm vượt quá 1 tỷ rúp “- Phó Giám đốc Khoa học của Viện Các vấn đề về Nước thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga Alexander Gelfan liệt kê.

Các nhà chức trách hứa sẽ tăng chi tiêu cho hiện đại hóa tài nguyên nước. Thủ tướng Vladimir Putin hôm qua cho biết chương trình Nước sạch đã được trình chính phủ phê duyệt và sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2011-2017. Nguồn tài chính của nó đã được đưa vào ngân sách liên bang và trong vòng ba năm đầu tiên sẽ lên tới 9 tỷ rúp. Như vậy, so với mức công bố ban đầu, tiền nước sẽ tăng thêm 4 tỷ rúp.

Người điều hành diễn đàn Svetlana Orlova cho biết: “Kết quả của việc thực hiện chương trình, đến năm 2017, 100% dân số thành thị và 65% dân số nông thôn sẽ được cung cấp nước sạch. – Đồng thời, việc thải các chất ô nhiễm vào các vùng nước sẽ giảm từ 15 đến 10% hiện nay. Trong năm 2017, 60% nguồn cung nhà ở của cả nước sẽ được trang bị thêm hệ thống lọc nước, và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến 100% các cơ sở xã hội. Tỷ trọng của các doanh nghiệp sáng tạo nhỏ trong lĩnh vực này sẽ tăng từ 8 lên 45% hiện tại ”.

  • 2/12/2010: TẠI THÀNH PHỐ KURGAN, VIỆC ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN CỦA CÁC ĐẠI LÝ VÀ ĐỐI TÁC CỦA HỌ ĐÃ DIỄN RA.

Các nhân viên của công ty Geyser đã tổ chức một buổi hội thảo ngoài khuôn viên tại thành phố Kurgan giữa các nhân viên của đại lý SanTechResource và đại diện của những người có tiensg nói trong ngành nước. Hội thảo đã trình bày những phát triển mới nhất của máy lọc nước Geyser và đào tạo cho các nhà quản lý và người bán hàng.

  • 7/12/2010: Giới thiệu hệ thống làm mềm nước

Thời điểm này Geyser chính thức nổ ngòi cho việc sử dụng nước cứng hằng ngày và lợi ích của nước còn khoáng. Chính vì những lý do trên mà độ cứng của nước được WHO quy định khá rõ ràng. Ngoài ra, cần lưu ý rằng trong điều kiện sinh hoạt, nước cứng dẫn đến đóng cặn muối khó chịu trên các thiết bị đường ống dẫn nước, phát triển quá mức các bề mặt sưởi ấm. Để bạn có thể hoàn toàn tránh được tất cả những rắc rối này, nên có biện pháp làm mềm nước cho gia đình.

  • 7/12/2010: VI SINH VẬT TRONG DỊCH VỤ.

Các công nghệ hiện đại mới nhất đang ngày càng tìm thấy ứng dụng của chúng trong các hệ thống tự trị để xử lý nước thải. Việc sử dụng rộng rãi các tạp chất có hoạt tính sinh học cho phép một giải pháp thân thiện với môi trường cho các vấn đề xử lý nước thải. Nhờ các vi sinh vật được sử dụng, mà môi trường hữu cơ là một chất dinh dưỡng, và xử lý nó trước tiên thành chất lỏng, sau đó thành nước và khí carbon dioxide, các phương pháp như vậy không chỉ thân thiện với môi trường mà còn khá rẻ, vì chúng thực tế không yêu cầu cấu trúc đặc biệt.

  • 7/12/2010: PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC CHO HỘ GIA ĐÌNH

Xử lý nước cho nhà nông thôn, nhà nhỏ là một công đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà riêng. Bạn hoàn toàn không thể làm gì nếu không có nước. Khi đi qua các lớp đất, nước nhận được một lượng lớn các tạp chất và đặc tính. Muối khoáng, tạp chất sắt, và đôi khi cả các sản phẩm dầu có thể làm cho nước từ giếng khoan ít được sử dụng, hoặc thậm chí nói chung là không phù hợp cho con người. Vì vậy, ngày nay việc lọc nước cho các khu nhà rất quan trọng. Để làm sạch như vậy, các bộ lọc đặc biệt cho các ngôi nhà hay các hộ gia đình nhỏ đã được sử dụng rộng rãi và rất được ưa chuộng.

  • 7/12/2010: NƯỚC SẠCH TẠI NHÀ.

Máy lọc nước gia đình không còn là thiết bị hiếm mà nó nên được phổ biến và có vai trò quan trọng của sức khỏe và sự sống còn. Lọc nước tại nhà cho phép bạn tránh được nhiều bệnh tật phụ thuộc trực tiếp vào chất lượng nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Chất lượng nước đến tay người dùng cuối phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bắt đầu từ hồ chứa, phương pháp làm sạch và trực tiếp là chất lượng đường ống dẫn nước trong căn hộ, ngôi nhà của bạn. Các bộ lọc gia đình được thiết kế để giải quyết vấn đề phức tạp này là cung cấp nước chất lượng cao cho người dân. Hàng năm Geyser LB Nga đã không ngừng cải tiến để cho ra những phương pháp xử lý tốt và phù hợp cho gia đình.

  • 7/12/2010: HỆ THỐNG LỌC NƯỚC MỚI Ở CHERYOMUSHKI.

Trong trận lụt xuân hè , câu hỏi lại được đặt ra là hệ thống lọc nước ở làng Cheryomushki cần được hiện đại hóa khẩn cấp. Sau vụ tai nạn thủy điện, nước lũ đi qua đập đã đổi màu và ảnh hưởng tới cuộc sống người dân. Theo dịch vụ báo chí , các bộ lọc cũ không xử lý được tạp chất độc hại.. Các phương pháp lọc nước hiện đại từ Geyser LBNga như vậy thân thiện và an toàn hơn với môi trường. Như vậy, các lõi lọc mới để lọc nước sẽ được đưa vào vận hành thương mại trong thời gian sớm nhất.

Geyser đã tham gia triển lãm quốc tế Aquatech Amsterdam 2011.

thương hiệu lọc nước hàng đầu chấu Âu
Geyser tại triển lãm Quốc tế về nước lớn nhất thế giới – AquaTech – Hà Lan
Liên Hệ Tư Vấn 0936048321