Giới thiệu về Geyser Liên bang Nga

Câu chuyện ra đời của máy lọc nước Geyser LB Nga

Geyser là gì? những câu chuyện về thương hiệu 40 năm 1 hành trình. Vào đầu những năm 1980, một nhiệm vụ vô cùng phức tạp đã được đưa ra cho các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg): phát triển một quá trình xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử.

40 năm hình thành phát triển
40 năm hình thành phát triển của Geyser

Các kết quả nghiên cứu  đầu tiên đã thu được vào năm 1986 và đã được thử nghiệm rất thành công trong quá trình xử lý hậu quả của thảm họa hạt nhân Chernobyl. Các nhà khoa học đã tổng hợp được một vật liệu lọc chưa từng có trên thế giới, ion-exchange microporous polymer Aragon.

Chất liệu đặc biệt này có khả năng lọc nước rất cao: không chỉ loại bỏ các chất ô nhiễm phổ biến mà còn loại bỏ cả các loại vi khuẩn, vi rút và hạt nhân phóng xạ. Đặc biệt, Aragon đã trở thành bí quyết đem lại sự thành công cho công ty Geyser.

phát triển từ nhiệm vụ chiến tranh
Máy lọc nước Geyser hơn 40 năm hình thành và phát triển

Năm 1986, các nhà khoa học của Viện đã quyết định áp dụng tiềm năng khoa học của mình để nghiên cứu phát minh ra một lõi lọc mới, chuyên xử lý nước cho các hộ gia đình. Với nỗ lực của mình, những người thành lập ra công ty Geyser đã bắt đầu phát triển và sản xuất các máy lọc nước cho gia đình và khu công nghiệp trên dựa trên công nghệ lọc mới nhất của Nga.

quá trình hình thành
Máy lọc nước Geyser hình thành từ ứng dụng quân sự trên tàu ngầm nguyên tử LB Xô Viết

Trong hơn 30 năm tiếp theo, Geyser liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, các công nghệ và sản phẩm được biết đến rộng rãi tại Việt Nam đó là công nghệ nano tổng hợp 4 in 1, công nghệ Catalon, công nghệ Ecotar,.. Được ứng dụng vào các dòng sản phẩm máy lọc nước loại tốt nhất: Geyser Russia, Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước Nga Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 5, Geyser Typhoon, Geyser Mattis, Geyser Euro M, Geyser Aquarious và gần đây nhất là các dòng máy Geyser ion canxi như Geyser Ecotar 6, Ion Canxi Geyser Ecotar 8, Geyser Vuoxa 5.

Thành quả nghiên cứu này đã được công nhận bởi nhiều viện nghiên cứu của Nga và các nước khác như: trường ĐH Vienna State, các chuyên gia của St Petersburg Viện Quân Y, viện lâm sàng và thực nghiệm y học, học viện khoa học y tế Nga, Viện nghiên cứu Pasteur kiểm tra bộ lọc Geyser, tổng công ty Welthy chuyên về nước tinh khiết ở Nhật Bản, Viện Nghiên cứu Pasteur, viện Quốc tế về thẩm mỹ Y khoa,

máy lọc tích hợp công nghệ xử lý phóng xạ
Máy lọc tích hợp công nghệ xử lý phóng xạ

Những khám phá và phát minh của Công ty Geizer được công nhận bởi hơn 40 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được công nhận bởi 28 quốc gia nước ngoài. Lõi lọc  được sử dụng trong các bộ lọc Geyser đã được thử nghiệm thành công bởi NSF hội (Hoa Kỳ).

Đạt nhiều bằng sáng chế và chứng nhận quốc tế
Đạt nhiều bằng sáng chế và chứng nhận quốc tế

Tập đoàn Geyser LB Nga bao gồm các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, phân tích, thiết kế và sản xuất vô cùng hiện đại. Đến nay Geyser LB Nga đã có 10 văn phòng đại diện đang hoạt động thành công tại Moscow, Rostov-on-Don, Krasnodar, Krasnoyarsk, Novosibirsk, Ufa, Saratov, Yekaterinburg, Riga, Prague, Belgrade và Almaty. Số lượng nhân viên của công ty khoảng một nghìn người.

nhà máy sản xuất quy mô
Sở hữu nhà máy sản xuất quy mô số 1 tại Nga

Geyser là một tập đoàn nghiên cứu và sản xuất phát triển năng động với bề dày lịch sử và truyền thống. Geyser có sản xuất máy lọc nước lớn nhất ở Nga. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm hơn một chục sản phẩm độc đáo và hơn 30 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Geyser chiếm vị trí hàng đầu trong ngành lọc nước: từ các bộ lọc nước đơn giản đến các hệ thống lọc nước công nghiệp.

phòng nghiên cứu số 1 thế giới
Phòng nghiên cứu số 1 thế giới

Hàng năm công ty đầu tư và thực hiện hàng nghìn công trình nghiên cứu và phát triển, và các chuyên gia sáng chế ra các loại sản phẩm mới – giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của họ. Tổng cộng, Geyser sản xuất hàng nghìn mặt hàng máy lọc nước và xử lý nước do Nga sản xuất, được bán tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Mỗi ngày, máy lọc Geyser lọc sạch hơn 100 triệu lít nước. Hơn 22 triệu người trên thế giới sử dụng máy lọc nước Geyser.

thương hiệu lọc nước hàng đầu chấu Âu
Geyser tại triển lãm Quốc tế về nước lớn nhất thế giới – AquaTech – Hà Lan

Các sản phẩm của TM Geyser có thể được mua từ các đại lý, cũng như tại các chuỗi cửa hàng thực phẩm và đồ tự làm lớn, chẳng hạn như Auchan, Lenta, Okey, Karusel, Perekrestok, Pyaterochka, Leroy Merlen, Domovoy, Kastorama, OBI, Maxidom, Metrika và nhiều hãng khác.

Năm 2014, các sản phẩm của công ty Geyser được công nhận là khuyến nghị nhất theo công ty nghiên cứu.

Các chuyên gia sản xuất bộ lọc của công ty Geyser đã tạo ra một loại vật liệu lọc độc nhất vô nhị trên thế giới – ARAGON BIO ECOTAR. Kết quả của việc sử dụng nó trong các bộ lọc, có thể đảm bảo loại bỏ khỏi nước không chỉ các chất gây ô nhiễm thông thường, mà còn cả vi khuẩn, vi rút, hạt nhân phóng xạ và kim loại nặng.
máy lọc nước nano geyser
Máy lọc nước Geyser được tích hợp công nghệ nano tổng hợp 4 in 1

Ngày nay, những nỗ lực chính của công ty tập trung vào các lĩnh vực sau:

 • Bộ lọc gia dụng;
 • Hệ thống lọc nước cho nhà ở nông thôn;
 • Thiết bị công nghiệp lọc nước;
 • Làm sạch không khí;
 • Vệ sinh cống rãnh.

Các chi nhánh và cửa hàng thương hiệu của Geyser LB Nga bao gồm:

 • Chi nhánh tại Matxcova;
 • Các chi nhánh quốc tế;
 • Chi nhánh tại các khu vực;
 • Các cửa hàng hàng hiệu ở St.Petersburg.

Các cơ quan đã kiểm nghiệm xác nhận

 • Đại học nghiên cứu Ferrara (Ý). Khoa Vi sinh. Phương pháp thử và các yêu cầu của tiêu chuẩn Châu Âu EN 14476: 2007;
 • Ahlstrom Filtration (Mỹ);
 • Viện nghiên cứu Cúm;
 • Viện Nghiên cứu Sinh thái Con người và Vệ sinh Môi trường FSBI được đặt tên theo A.N. Sysina;
 • FSBI “Viện Nghiên cứu Y học Nghề nghiệp” thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Y tế Nga;
 • Những khám phá và phát minh của công ty Geyser được xác nhận bởi hơn 20 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được 28 quốc gia nước ngoài công nhận.

Lịch sử phát triển thương hiệu Geyser tại Việt Nam

Vào thị trường từ những năm 2009 với các sản phẩm mang thương hiệu Geyser được lắp ráp tại Việt Nam, sau 10 năm phát triển, Geyser tại Việt Nam đã có những bước tiến đáng kế để khẳng định vai trò dẫn đầu thị trường các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng theo xu thế nước sạch và tốt cho sức khỏe.

lịch sử phát triển Việt Nam
Đại diện Geyser LB NGA VÀ Geyser VIỆT NAM ký hợp tác độc quyền máy lọc nước Nano Geyser toàn Đông Dương

Minh Anh Water – Đại lý phân phối máy lọc nước tín hàng đầu Việt Nam được thành lập vào ngày 15/10/2014 là đại diện của Geyser Việt Nam. Tính đến thời điểm này, Minh Anh Water vẫn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phân phối các giải pháp lọc nước cao cấp.

Geyser Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm nhận thấy rằng máy lọc nước nga thực sự là một thương hiệu chất lượng. Bên cạnh đó, loại máy lọc nước này cũng rất phù hợp với nguồn nước đầu vào tại Việt Nam. Chính vì vậy, đơn vị đã quyết định nhập khẩu dòng máy lọc nước này để phân phối tại thị trường trong nước và nhanh chóng nhận được sự đón nhận rộng rãi của người dân Việt Nam.

Một số cột mốc quan trọng của Geyser tại Việt Nam:

 • Năm 2009, các dòng sản phẩm Geyser lắp ráp đầu tiên ra đời tại Việt Nam với các model TK4 – TK9 [GEYSER ĐÃ NGỪNG CẤP PHÉP]
 • Năm 2014, dòng sản phẩm Geyser sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc đã có mặt tại Việt Nam.
 • Năm 2015, dòng sản phẩm Geyser ECOTAR ra đời, Ecotar là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất phù hợp cho xử lý các ô nhiễm nguồn nước đặc thù tại Việt Nam, khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy trước đó.
 • Năm 2018, nhận được sự tín nhiệm sau 10 năm hợp tác từ Geyser LB Nga, Geyser Việt Nam (Đại diện là công ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Minh Anh) chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Geyser trên toàn lãnh thổ Đông Dương (Căn cứ theo hợp đồng số DA14-1/18/GEJZER).
 • Năm 2019, Geyser chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước ION CANXI cập nhật công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga không chỉ nâng cấp khả năng cho nguồn nước sạch – An toàn hơn mà còn tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe (Nước Ion Canxi Aragonite).
 • Cũng trong năm 2019, Geyser Việt Nam chính thức áp dụng công nghệ để nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bao gồm:
  • Kích hoạt bảo hành điện tử qua tổng đài 8137.
  • Xác thực hàng nhập khẩu chính hãng thông qua giấy chứng nhận xuất xứ (C/O), chất lượng (C/Q) theo từng series sản phẩm.
  • Nhắc lịch thay lõi tự động định kỳ từ Geyser Việt Nam thông qua hệ thống CRM.
  • Và nhiều dịch vụ khác.
 • Năm 2023, Geyser ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 – Sản phẩm hợp tác sản xuất giữa tập đoàn Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam( Minh Anh Water) dựa trên nền tảng bộ lọc nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga và công nghệ điện phân chuẩn Nhật được chuyển giao từ Atica(Maxell) Nhật Bản. Geyser Ecotar 9 đánh dấu bước tiến mới trong việc nâng cấp sản phẩm của Geyser để gia tăng giá trị cho khách hàng.

 • Dự kiến trong năm 2024, Geyser Việt Nam sẽ tiếp tục ra mắt các phiên bản máy lọc nước ion kiềm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như những nguồn nước chất lượng chưa cao bằng việc tích hợp hệ thống lọc UltraNANO và UltraRO thế hệ mới nhất.
Các cột mốc chính đánh dấu sự phát triển của Geyser tại Việt Nam
Các cột mốc chính đánh dấu sự phát triển của Geyser tại Việt Nam

Tầm nhìn, sứ mệnh của Geyser Việt Nam

Hiểu rõ rằng máy lọc nước là một sản phẩm quan trọng và cần thiết với mọi gia đình, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

Hơn nữa, nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ ô nhiễm nặng nề. Vì vậy, đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng – Geyser Việt Nam mong muốn có thể trở thành một giải pháp xử lý nước hiệu quả và lý tưởng để có thể mang tới nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong tương lai, Geyser Việt Nam hy vọng có các loại máy lọc nước thương hiệu Geyser có thể được mọi gia đình Việt tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Qua đó, trở thành thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của Geyser Việt Nam

Geyser Việt Nam luôn cố gắng mang tới những giải pháp lọc nước chất lượng, hiệu quả, an toàn và lâu bền để có thể bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. “TỐT CHO SỨC KHỎE” luôn là yếu tố hàng đầu mà Geyser và Geyser Việt Nam luôn theo đuổi.

Để làm được điều này Geyser không ngừng nghiên cứu và nâng cấp công nghệ để cho ra đời những dòng máy lọc nước mới với hiệu quả lọc tốt nhất, có thể xử lý nước theo xu thế Healthy Water.

Bên cạnh đó, Geyser Việt Nam cũng rất chú trọng trong việc chọn lựa đại lý phân phối chính thức để có thể giúp người tiêu dùng sở hữu được sản phẩm máy lọc nước chất lượng, tương xứng với chi phí đã bỏ ra.

Báo chí nói về chúng tôi

Thông tin liên hệ

Geyser Việt Nam:

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

– E-mail: info@minhanhwater.com

– Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về chúng tôi qua:

 

 

Liên Hệ Tư Vấn 0936048321