Công suất máy lọc nước phổ biến ở các gia đình hiện nay

Với thực trạng ô nhiễm nước như hiện nay, máy lọc nước đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của mọi người. Không ít người đắn đo việc nên mua máy lọc nước có công suất bao nhiêu để phù hợp nhất, có thể cung cấp đủ nước cho cả gia đình. Vậy, nên lựa chọn công suất máy lọc nước gia đình là bao nhiêu? 

1. Công suất máy lọc nước gia đình có 3 đến 7 thành viên

Với mỗi người, trung bình mỗi ngày cần cung cấp đủ cho cơ thể khoảng 2 lít nước. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình để tính toán lượng nước phù hợp. Giả sử, gia đình bạn có 5 người, vậy trung bình lượng nước dùng để uống sẽ là 10 lít/ngày. Lượng nước này còn tăng lên khi gia đình bạn có khách đến.

gia đình Việt Nam uống nước cùng nhau
Máy lọc nước cần đáp ứng được lượng nước phù hợp với số lượng thành viên gia đình

Thông thường, gia đình từ 3-5 người sẽ sử dụng máy có công suất lọc khoảng 10 lít/giờ Ngoài ra, bạn cần sử dụng nước sạch cho các hoạt động khác như nấu ăn, rửa hoa quả, thực phẩm hay các hoạt động sinh hoạt hằng ngày khác như tắm rửa, giặt giũ… Vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch thực tế rất cao tùy thuộc vào các hoạt động mà bạn dùng đến nước sạch.

Để đáp ứng với nhu cầu sử dụng nước hằng ngày, nhất là những gia đình đông người đều tìm đến các loại máy loại nước có công suất lớn. Máy công suất lớn có khả năng đáp ứng đủ và liên tục nước sạch, giúp mọi sinh hoạt trong gia đình không bị gián đoạn.

2. Công suất phổ biến của các loại máy hiện nay

Loại máy Công suất Tên sản phẩm
Máy lọc nước tại vòi tối đa 60l/giờ Geyser Euro M
Máy lọc nước tổng 50000 lít Geyser Typhoon 10BB, Geyser Typhoon 20BB
Máy lọc nước uống gia đình 90-120l Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar 8

 

Máy lọc nước Geyser là giải pháp tốt nhất cho nước sạch tổng thể 1 ngôi nhà
Máy lọc nước Geyser cung cấp giải pháp nước sạch tổng thể cho 1 ngôi nhà

Như bạn có thể thấy, công suất hiện nay có nhiều mức cho bạn lựa chọn. Với công suất như trên, máy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày của gia đình, không lo bị thiếu hụt hay gián đoạn.

3. Máy lọc nước Nano Geyser rất phù hợp với gia đình

Như bạn có thể thấy, máy lọc nước Nano Geyser có công suất phù hợp với gia đình, có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hằng ngày của gia đình bạn. So với các loại máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Nano Geyser có thể cho ra nước 90 đến 120 lít nước sạch dùng để ăn uống hàng ngày là rất cao. Bên cạnh đó, máy lọc nước Nano Geyser còn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn như:

  • Máy hoạt động mà không cần dùng đến điện năng nên loại bỏ hoàn toàn các bất tiện khi phát sinh sự cố về điện như mất điện chẳng hạn.
  • Không tạo ra nước thải giúp tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường.
  • Geyser là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng tại LB Nga, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8
Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8 cho nước đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe
  • Máy lọc nước Nano Geyser cho nước đầu ra là nước còn khoáng, đạt chuẩn ăn uống trực tiếp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế quy định. Bên cạnh khả năng giữ lại các chất khoáng trong nước, máy Ion Canxi Geyser còn có khả năng chuyển đổi cấu trúc tinh thể sang dạng Aragonite giúp dễ hấp thu hơn, rất tốt cho cơ thể.

Như vậy, việc lựa chọn công suất máy lọc nước gia đình là bao nhiêu tuỳ thuộc vào số lượng người và nhu cầu sinh hoạt, ăn uống của gia đình bạn. Geyser Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano Geyser chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ LB Nga.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686