Máy lọc nước trực tiếp tại vòi là gì? Chất lượng và nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước tại vòi là một phương pháp hiệu quả giúp cải thiện chất lượng nguồn nước hiện nay. Cấu tạo lõi lọc với các thành phần đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn, có khả năng lọc sạch nguồn nước sử dụng cho gia đình bạn. Đặc biệt, sản phẩm hoạt động đơn giản, không dùng điện, giúp tiết kiệm chi phí lâu dài.

1. Máy lọc nước tại vòi là gì? 

máy lọc nước trực tiếp tại vòi Geyser
Máy lọc nước trực tiếp tại vòi Geyser

Máy lọc nước tại vòi là sản phẩm giúp lọc nước sạch, với thiết kế đơn giản không cần sử dụng điện, chỉ gồm có các lớp lọc tích hợp được lắp trực tiếp vào hệ thống chậu rửa, bồn rửa, vòi sen,…

Lõi lọc nước tại vòi có các thành phần chủ yếu là than hoạt tính, cát, sỏi dạng bột cùng với một số thành phần phụ khác, có công dụng hỗ trợ làm sạch nước, hấp thụ các chất hữu cơ, chất tạo màu, chất gây mùi, một số kim loại nặng và kháng khuẩn.

Nếu xét về công năng lọc thì loại thiết bị này có thể xếp vào nhóm máy lọc nước thô. Khác với các loại máy lọc nước hiện nay, đây là loại máy lọc không có nước thải bởi các cặn bẩn được giữ lại bên trong lõi lọc thay vì thải ra theo nước.

2. Cách thức hoạt động máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi Geyser là dòng máy lọc nước nhỏ gọn sử dụng công nghệ lọc Aragon của tập đoàn Geyser LB Nga. Máy được sử dụng để lấy nước đánh răng, rửa mặt, đặc biệt phù hợp với chuỗi spa, làm đẹp nhờ công nghệ xử lý nước vượt trội.

3. Chất lượng máy lọc nước trực tiếp tại vòi Geyser 

Về thiết kế 

Thiết kế máy lọc nước tại vòi nano Geyser Euro M thẩm mỹ, hiện đại
Thiết kế máy lọc nước tại vòi nano Geyser Euro M thẩm mỹ, hiện đại

Đây là máy lọc nước có cấu tạo đơn giản, phù hợp để phục vụ trong việc nấu ăn. Nguồn nước được lọc rất nhanh, do chỉ sử dụng áp lực nguồn nước rồi chảy qua vòi lọc.

Về bộ lọc

Công nghệ nano giúp máy lọc nước tại vòi mang lại nhiều lợi ích
Công nghệ nano giúp máy lọc nước tại vòi mang lại nhiều lợi ích

Được tích hợp công nghệ vật liệu Nano vượt trội 4 in 1: lọc bằng khe hở, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và diệt khuẩn cho nguồn nước đạt chuẩn và còn khoáng chất tốt cho cơ thể như: làm mượt tóc, cải thiện làn da, móng, an toàn cho da trẻ em và phù hợp rửa bát đĩa, …

Về giá thành, chi phí 

Máy lọc nước tại vòi Geyser không sử dụng điện sẽ giúp cho gia đình giảm bớt một phần chi phí. Hơn nữa, giá thành của máy hiện nay rẻ hơn nhiều so với các máy lọc nước khác.

4. Chính sách bảo hành tại Geyser Việt Nam 

Geyser Việt Nam luôn mang lại sự hài lòng dành cho các khách hàng với các chính sách bảo hành phù hợp. Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành điện tử khi mua sản phẩm.

Với thân máy thì chúng tôi cam kết sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 3 năm và 1 năm với các phụ kiện, vỏ, vòi,…hay phần điện. Chắc chắn lượng nước đầu ra khi sử dụng sản phẩm của Geyser luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn của BYT. Và còn rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Với những chia sẻ phía trên thì hy vọng bạn có thể sắm cho gia đình một máy lọc nước tại vòi Geyser chính hãng mà giá thành lại phù hợp. Đây sẽ là một thiết bị hiệu quả với công nghệ lọc tiên tiến cho đầu ra nước đảm bảo vệ sinh mà Geyser đã cam kết từ trước.

>> Xem thêm:

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686