Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Ninh Bình

  • Cập nhật:

Geyser là một trong những thương hiệu máy lọc nước được người Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về đại lý máy lọc nước ở Ninh Bình.

1. Tổng quan thị trường máy lọc nước Ninh Bình

Sự phát triển đô thị mạnh mẽ kéo theo môi trường ngày càng ô nhiễm mà đặc biệt trầm trọng hơn cả là nguồn nước. Theo thống kê, bất kỳ một khu vực nào xuất hiện các khu công nghiệp, đô thị hóa đều gia tăng mức độ ô nhiễm theo thời gian. Ninh Bình cũng là một tỉnh thành nằm trong số đó.

Đại lý máy lọc nước Ninh Bình
Máy lọc nước nano Geyser đã có mặt tại Ninh Bình

Ô nhiễm nguồn nước không phải là một vấn đề mới nhưng lại là một vấn đề luôn nóng đòi hỏi cần có giải pháp xử lý toàn diện, khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Đây là lý do đại lý máy lọc nước nano geyser ở Ninh Bình ra đời.

2. Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano tại Ninh Bình

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Geyser Việt Nam đã cân nhắc và đi đến quyết định lựa chọn Thịnh Phát là đại lý ủy quyền của Geyser Việt Nam tại Ninh Bình.

Với kinh nghiệm chuyên sâu về xử lý nước, Đức Thụ là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo hành máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại Ninh Bình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý nước , chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống của BYT. Để được tư vấn cụ thể , vui lòng liên hệ :

2.1 Đại lý máy lọc nước Thịnh Phát

  • Địa chỉ: 584 Đường Quang Trung, Bắc Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0243.6363.555 – 024.77706686

Chi nhánh 2:

  • Địa chỉ: Số 39 tổ 6, Phường Nam Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình

2.2 Đại lý Lý Nhường

  • Địa chỉ: Xóm Tân 1, Khánh Lợi, Yên Khánh, Ninh Bình

Lê Đình Vinh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

Liên Hệ Tư Vấn 0936048321