Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Đắk Lắk

  • Lê Đình Vinh
  • Cập nhật: 20/06/2021

Geyser là một trong những thương hiệu máy lọc nước được người Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về đại lý máy lọc nước ở Đắk Lắk

1. Nhu cầu máy lọc nước ở Đắk Lắk

Với sự phát triển đô thị mạnh mẽ kéo theo môi trường ngày càng ô nhiễm mà đặc biệt trầm trọng hơn cả là nguồn nước. Theo thống kê, bất kỳ một khu vực nào xuất hiện các khu công nghiệp, đô thị hóa đều gia tăng mức độ ô nhiễm theo thời gian. Đắk Lắk cũng là một tỉnh thành nằm trong số đó.

Đại lý máy lọc nước geyser Đắk Lắk
Đại lý máy lọc nước geyser Đắk Lắk

Ô nhiễm nguồn nước không phải là một vấn đề mới nhưng lại là một vấn đề luôn nóng đòi hỏi cần có giải pháp xử lý toàn diện, khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Đây là lý do máy lọc nước nano Geyser ra đời mang lại nguồn nước trong sạch, nước uống ngay không cần đun nấu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nước uống ngay.

2. Đại lý ủy quyền máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Đắk Lắk

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Geyser Việt Nam đã cân nhắc và đi đến quyết định lựa chọn đại lý Bách Khoa Eco là đại lý ủy quyền của Geyser Việt Nam tại tỉnh Đắk Lắk.

Đại lý máy lọc nước Đắk Lắk Bách Khoa Eco
Trưng bày máy lọc nước tại Bách Khoa Eco

Với kinh nghiệm chuyên sâu về xử lý nước, Bách Khoa Eco là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo hành máy lọc nước nano Geyser chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất . Với kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý nước , chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm , chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế.

Xem thêm: 7 Địa chỉ phân phối máy lọc nước HCM chính hãng

Đại lý Bách Khoa Eco – Đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại Đắk Lắk

  • Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, Tân tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Hotline: 093 4444 508
  • Facebook :https://www.facebook.com/Ecobachkhoa
Lê Đình Vinh

Lê Đình Vinh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

Liên Hệ Tư Vấn 0936048321