13 điều bạn cần biết trước khi mua máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước nano Geyser là gì? máy lọc nước nano Geyser có tốt không? máy lọc nước nano Geyser mua ở đâu? Đây là một số câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng khi mua máy lọc nước nano Geyser. Để khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Sau đây Geyser Việt Nam sẽ cung cấp bạn 1 số thông tin về máy lọc nước nano Geyser.

1. Ưu điểm của máy lọc nước Geyser so với các sản phẩm cùng loại là gì?

Trả lời:

Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Aragon là lõi lọc Nano tổng hợp đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa công nghệ nào có thể bắt kịp, đó là tích hợp 4 công nghệ trong 1 lõi lọc: Lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng Nano Bạc.

2. Sự khác biệt của máy lọc nước Nano Geyser với sản phẩm khác?

Trả lời:

Thứ nhất – Lõi lọc Aragon

Điểm khác biệt đầu tiên của dòng máy lọc Nano Geyser phải kể đến lõi lọc Aragon. Lõi lọc Aragon là phát minh mang tính đột phá của nền công nghệ máy lọc nước. Lõi lọc Aragon sử dụng công nghệ lọc cho phép tích hợp 4 cơ chế lọc chỉ trong 1 lõi lọc duy nhất. 4 cơ chế lọc gồm có: lọc cơ học, lọc hấp thụ, trao đổi ion và cuối cùng là diệt khuẩn. Thành phẩm sau khi lọc là nước Ion Canxi, hay còn gọi là nước khoáng, đã được lọc sạch vi khuẩn và giữ được những khoáng chất tốt.

Thứ hai – Không sử dụng điện

Nếu như điện năng là một trở ngại khiến nhiều gia đình e dè hơn khi sử dụng máy lọc nước vì tốn kém và không ổn định. Thì đến với máy lọc nước Nano Geyser, những nhược điểm này được khắc phục hoàn toàn. Máy lọc nước Nano vận hành theo cơ chế dựa trên áp lực tự nhiên từ cột nước, không cần sử dụng đến máy bơm như máy lọc RO nên không cần đến điện. Nguồn nước nhờ đó cũng ổn định hơn và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Thứ ba – Không nước thải

Không thể phủ nhận rằng những đường ống, bình chứa nước thải từ các sản phẩm máy lọc nước mang đến nhiều phiền toái như: cồng kềnh, khó lắp đặt, nguy cơ tái nhiễm vi khuẩn cao, v.v. Với máy lọc nước Nano Geyser, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Máy lọc nước không dùng điện không nước thải, không có nước thải hay bình thải to bên cạnh. Nhờ đó, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, đồng thời còn thân thiện với môi trường.

Thứ tư – Giữ nguyên khoáng chất tốt trong nước

Máy lọc nước Nano Geyser có với công nghệ vật liệu nano độc quyền có khả năng loại bỏ triệt để những tạp chất, vi khuẩn,… gây hại nhưng vẫn giữ lại được những khoáng chất tốt cho cơ thể. Khác hẳn với các máy RO trên thị trường, cho ra nguồn nước khử khoáng, tinh khiết 100%, dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

3. Máy lọc nước Geyser có mấy loại?

Trả lời:

Máy lọc nước Geyser chia là 2 loại: Máy lọc nước Geyser dùng lọc nước máy và máy lọc nước Geyser dùng lọc nước giếng khoan.

4. Đánh giá máy lọc nước Geyser có tốt không?

Trả lời:

Máy lọc nước Geyser được xem như là một bước tiến vĩ đại trong đối với nền công nghiệp máy lọc nước. Công nghệ Nano được ứng dụng thành công nhờ những nghiên cứu với sự đầu tư kỹ lưỡng. Lịch sử đã ghi nhận rằng máy lọc nước Geyser đã góp công trong việc cứu sống hàng triệu người Ukraina trong vụ nổ nhà máy điện hạt nhân có nước sạch để dùng.

Trải qua gần 40 năm phát triển, máy lọc nước mang thương hiệu Geyser dường như đã phủ sóng toàn thế giới không chỉ với các nước Đông Âu mà các quốc gia Châu Á như Việt Nam, dòng sản phẩm này đã thực sự khẳng định được vị thế của mình. Nhờ vào công nghệ Nano, thành phẩm nước sau khi lọc qua máy lọc Geyser đã vượt qua các tiêu chuẩn về nước sạch như: Gost, NSF, v.v. đồng thời còn giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe.

5. Nước qua máy lọc nước Geyser có uống được trực tiếp không? Trẻ em có uống được không?

Trả lời:

Nước sau khi lọc qua máy lọc Nano Geyser đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, hóa chất gây hại, vi khuẩn gây bệnh nên hoàn toàn có thể sử dụng được ngay mà không cần đun sôi lại. Thành phẩm nước sau khi lọc qua máy lọc nước Geyser đạt chuẩn của Bộ Y Tế về độ an toàn và còn ion khoáng chất tốt cho sức khoẻ được tổ chức WHO khuyên dùng.

6. Tại sao máy lọc Geyser lại không phải cắm điện? Có phải không cắm điện là nước không tốt?

Trả lời:

Máy lọc nước Geyser không cần dùng điện mà sử dụng áp lực tự nhiên của cột nước, với chênh lệch độ cao từ 2m trở nên, máy lọc nước Geyser có thể hoạt động nhờ cơ chế lọc tổng hợp như đã nói ở trên. Máy lọc nước cắm điện không phải là để cho nước chín để uống, mà đó là để tăng áp lực nén qua màng lọc RO mới có thể thực hiện được quá trình lọc nước. Chính vì thế mà máy lọc không cần đến điện, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng.

7. Máy lọc nước Geyser không có nước thải, vậy chất bẩn sẽ đi đâu, có bị hòa tan vào nước sau lọc không?

Trả lời:

Cũng như máy lọc nước RO, máy lọc Geyser cũng có hệ thống lõi lọc thô trước khi tới màng lọc tinh (với máy RO là màng RO; máy Geyser là lõi Aragon), các chất bẩn sau khi qua các lõi này sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế lọc cơ học và hấp thụ, các lõi lọc này định kỳ vệ sinh hoặc thay thế khi hết tuổi thọ (máy RO và Geyser).

Lõi lọc Aragon (như đã nói ở trên) là công nghệ tốt nhất hiện nay trên thế giới sở hữu 1 tính năng đặc biệt mà không lõi lọc nào có thể có được, đó là tính năng Anti Discharge – Chống sự xâm nhập của chất bẩn vào nguồn nước sau lọc.

8. Lõi lọc Aragon khác gì các lõi lọc Nano Silver thông thường?

Trả lời:

Như đã nói ở trên, lõi lọc Aragon được tích hợp Bạc ngay trong vật liệu lõi lọc (chứ không phải phủ, dạng màng chắn như lõi Nano Silver thông thường). Ngoài ra, nguyên tử Bạc trong lõi lọc Aragon không bao giờ bị rửa trôi cũng như hòa tan vào nước sau loc.

9. Máy lọc nước Geyser quảng cáo là giữ lại khoáng chất, vậy giữ lại khoáng chất để làm gì? Làm sao để biết nước còn khoáng chất?

Trả lời:

Theo WHO, nước uống là nguồn cung cấp tới 50% tổng lương khoáng chất cho 1 cơ thể hấp thụ, do đó khoáng chất là thiết yếu đối với cơ thể sống.

Để biết máy lọc Geyser có giữ lại khoáng chất và đạt tiêu chuẩn không, bạn có thể mang mẫu nước đến các cơ quan có chức năng để thử theo quy định của Bộ Y Tế. Một cách định tính là có thể sử dụng bút TDS để so sánh với nước qua máy lọc RO – nước kiệt khoáng chất.

10. Máy nhà tôi dùng được 8 tháng có hiện tượng đun lên lắng cặn ở đáy cốc, có phải nước chưa sạch?

Trả lời:

Theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và WHO, tổng độ cứng cho phép là 300mg/l, bản thân WHO cũng khuyến cáo độ cứng từ 70 mg/l trở lên khi đun sẽ có cảm quan không tốt, tuy nhiên nó không gậy hại gì cho sức khỏe.

Hiện tượng lắng cặn kết tủa trên là phản ứng hóa học kết của của Mg2+ và Ca2+ khi đun sôi ở nhiệt độ cao. Qua đó WHO cũng khuyến cáo, khi đun nước sẽ làm mất đến 2/3 lượng canxi trong nước – Khoáng chất vô cùng quan trọng với sức khỏe con người.

Khi nước nhà bạn có hiện tương trên, tức là lõi lọc của bạn đã hết hạn sử dụng. Bạn phải vệ sinh hoặc thay thế lõi mới tương đương do nhà cung cấp đưa ra (liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được tư vấn). Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng, lõi lọc có tuổi thọ khác nhau.

11. Nguồn nước nhà tôi đun lên có lượng lắng cặn rất cao, máy lọc Geyser có xử lý được vấn đề này không?

Trả lời:

Về cơ bản là máy K01, K02 có thể xứ lý hiện tượng trên, tuy nhiên tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào, tuổi thọ và khả năng xứ lý của lõi lọc bị giảm đi nhanh nên thời gian thay lõi ngắn hơn. Tuy nhiên, chúng tôi có thêm 1 giải pháp khác (chưa từng có trên thị trường Việt Nam) là:

Với đội ngũ kỹ thuật và nhiều năm trong vấn đề xử lý nước, chúng tôi hoàn toàn có khả năng loại bỏ hiện tượng trên (theo khuyến cáo của WHO là không cần thiết) bằng loại vật liệu xử lý đặc biệt tích hợp ngay trong máy. Khi đó, dòng máy tương ứng là Kachiusa K01+ và Kachiusa K02+ (giá bán cao hơn dòng K01 và K02), tuổi thọ lõi lọc kéo dài hơn rất nhiều và không cần thiết quá trình vệ sinh lõi lọc.

Đây là sản phẩm độc quyền của chúng tôi tại thị trường Việt Nam mà không có loại máy nào có thể có được (vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn).

12. Làm sao chúng tôi có thể biết nước qua máy lọc Geyser có tốt hay không? Cách kiểm tra như thế nào?

Trả lời:

Công ty cam kết nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống của BYT. Quý khách hàng có thể mang mẫu nước đến các cơ quan chức năng để có được kết quả kiểm tra chính xác nhất. Trường hợp sử dụng các bộ Kit thử do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp, mỗi bộ Kit thử chỉ thử được 1 chỉ tiêu duy nhất theo phương pháp mà BYT quy định.

Ngoài ra, các phương pháp kiếm tra khác không được phép áp dụng vì không được đề cập trong tiêu chuẩn.

13. Địa chỉ mua máy lọc nước Nano Geyser uy tín, chính hãng?

Trên thị trường hiện nay không thiếu những địa chỉ cung cấp máy lọc nước Nano Geyser. Tuy nhiên, chỉ có Geyser Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser. Để đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính hãng với chính sách bảo hành và giá thành hợp lý, bạn hãy mua máy lọc nước tại Geyser Việt Nam.

Geyser Việt Nam có đủ tất cả đại lý lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ gần nhất. Nếu bạn ở TPHCM, hãy đến cửa hàng Geyser Việt Nam tại Số 74 Đường số 1, Cityland Park Hills, Q.Gò Vấp hoặc liên hệ hotline  024 7770 6686 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng tận tình nhất.