Đại lý máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại Hải Phòng

Geyser là một trong những thương hiệu máy lọc nước được người Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về đại lý máy lọc nước Hải Phòng.

1. Thị trường máy lọc nước tại Hải Phòng

Hải Phòng là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch biển và ngành hàng hải. Trong nhiều năm trở lại đây kinh tế Hải Phòng cũng đã có những bước phát triển vượt bậc. Đời sống người dân ngày càng nâng cao hơn, do đó việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho con cái, người thân trong gia đình cũng ngày càng được quan tâm hơn.

Nước là thành phần thiết yếu trong đời sống hằng ngày không thể thiếu. Nhưng sử dụng nước không đảm bảo vệ sinh sẽ gây ra rất nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được, ví dụ như một số loại bệnh như viêm da, lở loét tay chân, các bệnh về răng miệng, bệnh dạ dày…

Vậy để đảm bảo nguồn nước uống cũng như nước sinh hoạt được sạch sẽ, an toàn để sử dụng, cần phải xử lý qua một hệ thống. Hệ thống này có thể lắp đặt bằng cách xây dựng bể lọc, bể chứa, tuy nhiên những giải pháp này vẫn không được tối ưu và mang lại hiệu quả cao trong lọc nước máy.

Vì vậy, Geyser Việt Nam luôn muốn đồng hành cùng người dân để giải quyết những mối lo về nguồn nước. Chúng tôi mang đến người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước mang thương hiệu uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dân Hải Phòng với dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser đến từ Liên Bang Nga.

máy lọc Geyser chính hãng đã có mặt ở Hải Phòng
Nhận diện các dòng máy Geyser phân phối chính hãng tại Việt Nam

2. Lý do nên chọn máy lọc nước Nano Geyser

2.1. Công nghệ Nano thông minh

Công nghệ lọc Nano thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, vi khuẩn, virus gây hại trong nước, mà vẫn đảm bảo giữ lại các ion khoáng có lợi cho sức khỏe của con người.

2.2. Nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe

Nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y Tế về độ an toàn. Nguồn nước cung cấp còn có khoáng chất lợi cho sức khỏe răng miệng, xương khớp, da, móng, …

2.3. Thiết kế dễ lắp đặt

Máy lọc nước Nano Geyser có thiết kế gọn nhẹ, các chi tiết đơn giản, dễ dàng lắp đặt.

2.4. Uống trực tiếp sau lọc

Nước sau khi qua máy lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điện

3. Địa chỉ mua máy lọc nước Geyser tại Hải Phòng

Hải Phòng hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối máy lọc nước các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau

Có mặt tại Hải Phòng hơn năm qua với dòng máy đầu tiên là dòng lắp ráp trong nước, máy lọc nước nano Geyser là sự lựa chọn quen thuộc của người dân Hải Phòng khi phối hợp với Geyser LB Nga để cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc nhưng lại được thiết kế phù hợp nguồn nước Việt Nam, Ecotar cũng đã có mặt tại Hải Phòng đánh dấu bước tiến về chất lượng sản phẩm được nâng cấp cho người tiêu dùng

Song song với sự phát triển đó, Geyser Ecotar toàn Quốc nói chung và Hải Phòng nói riêng rất được người tiêu dùng đón nhận vì những ưu điểm vượt trội so với các thế hệ trước đó, chính vì thế cũng kéo theo những sự lạm dụng từ các đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ với thương hiệu Ecotar, do vậy, Geyser Việt Nam công bố chính xác và sẽ cập nhật (nếu có) các đại lý bán máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Hải Phòng.

Đại lý Tuấn Lụa

  • Địa chỉ: Số 225 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải Phòng
Geyser 225 Trần Nguyên Hãn
Đại lý máy lọc nước Geyser 225 Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

0247.770.6686