Nhận diện máy lọc nước Geyser không chính hãng

Một thực tế khiến người tiêu dùng hiện nay lo lắng, đó là các sản phẩm máy lọc nước Geyser không được cung cấp chính hãng đang được bán tràn lan trên thị trường, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng sản phẩm, quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của nhà Nhập khẩu và Phân phối. Hãy cùng phòng Chuyên gia nước của chúng tôi nhận diện máy lọc nước Geyser không chính hãng nhé.

Nhận diện máy lọc nước Geyser không chính hãng

Thời gian gần đây trên một số website và một số cửa hàng bán máy lọc nước tại Việt Nam xuất hiện những sản phẩm được gọi tên là Ecotar 3 và Ecotar 4 với những đặc điểm nhận dạng như:

– Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có ký hiệu tên model Ecotar 3 và Ecotar 4

– Không có QR code trên thân máy

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Máy lọc nước Nano Geyser thật giả hiện đang đầy rẫy ngoài thị trường
Máy lọc nước Nano Geyser thật giả hiện đang đầy rẫy ngoài thị trường

Geyser Việt Nam khẳng định đây chắc chắn không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối. Việc khách hàng mua phải những máy lọc nước Geyser không chính hãng này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga chính hãng

Cách nhận biết Geyser Ecotar chính hãng
Cách nhận biết Geyser Ecotar chính hãng

Để nhận biết đâu là máy lọc nước Geyser hàng chính hãng, Quý khách vui lòng mua hàng tại các Đại lý chính hãng của Geyser và nhận diện hàng chính hãng qua các đặc điểm sau:

Thứ 1: Máy phải do Công ty Minh Anh Water co.,Ltd phân phối, Minh Anh Water co.,Ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial theo sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm.

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo biểu mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh Water co.,Ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho quý khách hàng.

Tất cả những sản phẩm không chính hãng, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Geyser Liên bang Nga hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý những vi phạm trên. Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Kiểm tra thông tin máy lọc nước kỹ càng trước khi mua
Kiểm tra thông tin máy lọc nước kỹ càng trước khi mua

 

Những thông tin này sẽ giúp ích cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn được những dòng sản phẩm chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga, tránh được việc mua phải hàng không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy chia sẻ những thông tin này cho người thân bạn được biết ngay hôm nay vì nó là MIỄN PHÍ.