Xuất hiện máy lọc nước ion kiềm UltraRO phù hợp nhất xử lý nước giếng

  • Cập nhật:

Với các mục tiêu đột phá trong công nghệ để mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, ưu tiên hàng đầu là phục vụ lợi ích của người tiêu dùng. Minh Anh Water  (MAW) vừa ra mắt dòng máy lọc nước ion kiềm mới, dẫn đầu xu hướng năm 2024 bằng cách giải quyết vấn đề nước giếng cho những gia đình chưa có cơ hội tiếp cận nguồn nước máy.

Xuất hiện máy lọc nước ion kiềm UltraRO phù hợp nhất xử lý nước giếng
Xuất hiện máy lọc nước ion kiềm UltraRO phù hợp nhất xử lý nước giếng

MAW đã thành công trong việc thực hiện ước muốn của phần lớn người dân Việt khi phát triển máy lọc nước điện giải iON kiềm, đặc biệt thích hợp cho nguồn nước giếng đặc trưng tại Việt Nam. Điều này là một đột phá đáng kể, vượt xa khả năng của các dòng máy iON kiềm nhập khẩu trước đây.

Thực trạng nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam hiện nay

Người tiêu dùng thường phải đối mặt với nỗi lo khi quyết định mua máy lọc nước điện giải cho nước giếng, đặc biệt khi nước từ nguồn giếng có khả năng bị ô nhiễm. Vấn đề này xuất phát từ sự ô nhiễm do quá trình đô thị hóa, công nghiệp và sự sử dụng hóa chất không kiểm soát, đồng thời gây ô nhiễm nguồn nước và đôi khi cảnh báo về nguy cơ sức khỏe khi sử dụng nước từ giếng.

Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy có hơn 12 triệu người dân Việt Nam đang phải đối mặt với rủi ro về sức khỏe khi phải sử dụng nước từ giếng khoan chưa được xử lý. Trong thời gian dài, các chất độc hại có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như bệnh đường ruột, viêm da và tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư cũng như các bệnh mãn tính khác.

có hơn 12 triệu người dân Việt Nam đang phải đối mặt với rủi ro về sức khỏe khi phải sử dụng nước từ giếng khoan
có hơn 12 triệu người dân Việt Nam đang phải đối mặt với rủi ro về sức khỏe khi phải sử dụng nước từ giếng khoan

Hiện thực đã chứng minh rằng, nước giếng khoan chưa trải qua quá trình xử lý hoàn toàn không đảm bảo an toàn và không đủ điều kiện để được sử dụng trong máy lọc nước iON kiềm. Việc sử dụng nước chưa được xử lý ban đầu có thể dẫn đến tình trạng phản tác dụng, gây hại cho sức khỏe khi nước đã điện phân sau quá trình lọc, chưa kể đến việc hỏng hóc máy.

Máy lọc nước ion kiềm UltraRO Geyser Ecotar – nước giếng không còn là vấn đề

Vì sao Máy lọc nước ion kiềm UltraRO Geyser Ecotar có thể xử lý được nước giếng 

Máy lọc nước UltraRO là dòng máy lọc nước tích hợp bộ lọc mạnh mẽ có khả năng phù hợp nhất với nguồn nước giếng khoan, sắt, phèn,…  so vs các dòng máy ion kiềm hiện tại. Sản phẩm này là kết quả của sự nghiên cứu tận tâm từ đội ngũ kỹ sư của MAW, hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước điện giải Nhật Bản, đặc biệt là được chuyển giao công nghệ  từ tập đoạn MaxelL nổi tiếng. MAW đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn dành riêng cho cộng đồng người Việt.

Geyser Ecotar 9 Ultra RO Home thiết kế đẹp mặt, vượt trên mọi chuẩn mực của máy ion kiềm
Geyser Ecotar 9 Ultra RO Home thiết kế đẹp mặt, vượt trên mọi chuẩn mực của máy ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 Ultra RO Home

 

UltraRO – hệ thống lọc nước RO liên hoàn thế hệ mới, đã vượt qua những hạn chế của máy lọc nước RO truyền thống trên thị trường, nhờ những đặc điểm nổi bật:

  • Được thiết kế với hệ thống 4 tầng lọc khuẩn và virus, một cấp độ chưa từng xuất hiện trên thị trường, UltraRO giúp lọc sạch nước, mang đến hiệu suất xử lý khuẩn và virus tối ưu.
  • Máy có thể điều chỉnh linh hoạt hàm lượng khoáng tự nhiên trong phạm vi mong muốn, nhờ công nghệ UltraRO thích ứng linh hoạt với từng nguồn nước đầu vào.
  • Khả năng thích nghi với nhiều nguồn nước tại Việt Nam, với TDS từ 70 ppm đến 2.500 ppm, bao gồm cả nước mặt và nước ngầm, UltraRO đảm bảo duy trì mức TDS mong muốn.
  • Máy sử dụng công nghệ IUM (Industrial Ultrafiltration membrane) giúp giảm chi phí thay lõi lọc và kéo dài tuổi thọ lên đến 12 tháng, so với 3-6 tháng như máy RO thông thường.
  • Giữ lại khoáng chất vi lượng tự nhiên để cơ thể hấp thụ mà không cần sử dụng thêm chất xúc tác, Điều này mang lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và tiện lợi hơn so với các máy lọc nước khác.

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 Ultra RO Home có tinh thể Canxi Aragonite tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 Ultra RO Home có tinh thể Canxi Aragonite tốt cho sức khỏe

  • Công nghệ DFF (Deep flow-rate Filtration) được tích hợp giúp tối ưu hóa khả năng xử lý nước, với công nghệ lọc tổng hợp 4 in 1 – MAED. Ngoài ra, dễ dàng nâng cấp để xử lý các chỉ tiêu vượt ngưỡng nhiều lần cho phép (Option – Chưa bao gồm).
  • Công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech giúp tăng cường hiệu suất lọc và đảm bảo an toàn khi thay thế lõi lọc định kỳ – với quy trình thay thế sau mỗi 12 tháng sử dụng. 

  • Hệ thống lọc mạnh mẽ và ổn định ngay cả trong điều kiện nước cấp yếu và nước chứa nhiều tạp chất, nhờ công nghệ siêu thẩm thấu ngược giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của màng RO.
  • Hệ thống lọc UltraRO dễ dàng tích hợp với nhiều loại máy lọc nước phổ biến trên thị trường, từ âm tủ bếp, máy để bàn đến tủ đứng, phục vụ đa dạng nhu cầu từ gia đình đến thương mại như văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, và nhiều lựa chọn khác.

Máy lọc nước ion kiềm UltraRO làm cho cuộc sống của bạn thêm chất lượng

Máy lọc nước ion kiềm UltraRO Geyser Ecotar là sản phẩm độc đáo trên thị trường khi cung cấp đến 5 loại nước khác nhau. Với mức pH từ 5.5 đến 9.4, máy mang đến một loạt các loại nước bổ ích, bao gồm 3 loại nước Kiềm, 1 loại nước Axit thấp và 1 loại nước Trung tính.

Tính năng này không chỉ đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình mà còn làm tan biến lo ngại về khả năng sử dụng máy lọc nước ion kiềm với nước giếng, đặc biệt khi kết hợp với Bộ lọc UltraRO siêu mạnh mẽ.

Trải nghiệm sử dụng máy lọc nước UltraRO Geyser Ecotar không chỉ là việc đảm bảo nguồn nước an toàn mà còn là nâng tầm chất lượng cuộc sống, dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất. Mọi khía cạnh của vận hành và quá trình lọc nước đều được người dùng kiểm soát hoàn toàn thông qua chỉ số hiển thị trên màn hình 24/24. Với Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar, việc uống nước sẽ trở nên thú vị và hoàn hảo, hỗ trợ mọi gia đình hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh và tiện ích.

Geyser Việt Nam – Máy lọc nước Nano Geyser ủy quyền

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Geyser Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Geyser Việt Nam để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Tư Vấn 0936048321