Tất tần tật ưu nhược điểm của máy lọc nước RO gia đình 2021

Gia đình bạn có đang sử dụng máy lọc nước RO cho gia đình? Máy lọc nước RO có tốt không? Sử dụng máy lọc nước RO như nào đúng cách? Những sự thật về máy lọc nước RO chưa ai nói bạn biết? Hãy cùng Geyser Việt Nam đi tìm câu trả lời ngày sau đây.

Máy lọc nước RO là gì? nguyên lý cấu tạo máy lọc nước RO

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước RO
Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước RO

Cấu tạo máy lọc nước RO gồm:

 • Bộ 3 lõi tiền lọc: Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3 giúp loại bỏ các tạp chất kích thước lớn, nhưng quan trong nhất vẫn là loại bỏ clo, hữu cơ – 2 tác nhân gây hỏng màng RO, nếu không có bộ 3 lõi lọc này, máy lọc nước RO nhanh chóng không còn khả năng lọc nước. Do vậy thay thế định kỳ và chất lượng bộ 3 lõi lọc nước RO này là vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Bộ 3 lõi lọc nước 123 nhập khẩu châu Âu cho máy RO 

 • Lõi lọc RO: Đây là màng lọc quan trọng nhất của máy lọc nước RO, theo cơ chế thẩm thấu ngược được nén bởi bơm áp, nước sau màng RO là tinh khiết, đồng thời đường thải chứa khoáng chất, chiếm tới tỷ lệ 70%-90%.
 • Chính vì tốc độ lọc RO rất nhỏ(10 lít/h) do đó nước sau màng RO cần được tích vào bình chứa – Gọi là Bình Áp để khi mở vòi, nước từ bình chứa này chảy ra đảm bảo nhu cầu sử dụng.
 • Chính vì nước sau màng lọc RO là tinh khiết, do vậy nước có vị khó uống sau khi được lưu cữu lâu trong bình áp(không bao giờ vệ sinh), có tính axit nhẹ, do đó, máy lọc nước RO cần bổ sung các lõi lọc chức năng cấp 5,  cấp 6, cấp 7, cấp 8, cấp 9, sau đó nước ra vòi để sử dụng.
 • Chính vì được cấu tạo rất nhiều bộ phận, máy lọc nước RO thường được đóng gói trong 1 chiếc tủ để đảm bảo tính thẩm mỹ(tủ đứng, tủ để bàn,..)

Lầm tưởng: máy lọc nước càng nhiều lõi càng tốt, thực tế như phân tích ở trên thì ngược lại, các lõi lọc chức năng(cấp 5 đến cấp 9) không có chức năng lọc, chỉ có chức năng bổ sung khiếm khuyết của công nghệ RO. Tại Việt Nam, việc lạm dụng này vô cùng phổ biến

Ưu điểm máy lọc nước RO gia đình

Ưu điểm 1: Máy lọc nước RO phù hợp đa dạng nguồn nước máy đến giếng khoan

Máy lọc nước RO hầu như không “kén” nguồn nước: Từ nước giếng, nước máy, nước ao, hồ, sông ngòi, kể cả nguồn nước ô nhiễm. Chất lượng nước đầu ra đều đảm bảo an toàn. Tuy nhiên tùy vào nguồn nước đầu vào để có kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng và thay lõi lọc định kỳ sẽ tăng tuổi thọ cho máy, sử dụng nước đầu ra an toàn, sạch sẽ.

Nếu không nắm rõ được chất lượng nước đầu vào, bạn có thể mang mẫu nước đi xét nghiệm tại cơ quan về lĩnh vực, hoặc sử dụng ngay bút thử TDS để kiểm tra nồng độ chất rắn có trong nguồn nước.

Lưu ý:  Máy lọc nước RO cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn ăn uống trực tiếp với điều kiện nước đầu vào đạt QCVN 01:2009/BYT, trường hợp khác cần chú ý xử lý nước đầu vào.

Ưu điểm 2: Máy lọc nước RO đa dạng giá bán mẫu mã và kiểu dáng

Máy lọc nước RO là dòng máy có độ phủ lớn nhất tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu trong nước như Kangaroo, Karofi, Korihome, Sơn Hà, Sunhouse, Tân Á,  Daikiosan,… cho đến các thương hiệu nhập khẩu như Philips, AO.Smith, Coway, Chungho,… đến các thương hiệu lắp ráp nhỏ khác, hay thường gọi là “Máy cỏ” như Aqua….(Tên lấy theo nhãn gia dụng Aqua nổi tiếng trên thị trường).

Kiểu dáng  đa dạng như Máy để bàn, máy âm chậu rửa, máy lọc nước RO lắp tủ đứng, máy RO tích hợp nóng lạnh cho gia đình, văn phòng

Thị trường máy lọc nước RO vô cùng đa dạng về chủng loại mẫu mã
Thị trường máy lọc nước RO vô cùng đa dạng về chủng loại mẫu mã

Chính vì sự đa dạng này, máy lọc nước RO đáp ứng rất đa dạng các nhu cầu khác nhau của các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì thế máy lọc nước RO có độ phủ lớn với nhiều vùng miền và phân khúc giá khác nhau.

Ưu điểm 3: Máy lọc nước RO cho nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn

Máy lọc nước RO có tốt không? Máy có khả năng làm sạch nguồn nước, cho nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp Bộ Y Tế(với nước đầu vào đạt QCVN 01:2009/BYT). Máy lọc nước RO giải quyết rất tốt nhu cầu có nước sạch sử dụng, đặc biệt các khu vực có nguồn nước đầu vào kém chất lượng như nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm lợ.

Với giá thành chỉ khoảng hơn 2 triệu đến vài chục triệu, máy lọc nước công nghệ RO đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ thu nhập thấp tới cao. Do đó, việc lựa chọn một máy lọc nước gia đình RO không phải là điều quá khó khăn của khách hàng khi tìm đến sản phẩm. 

Với những lý do này khiến máy lọc nước công nghệ RO nhận được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng Việt trong những năm vừa qua.

Máy lọc nước RO cho nguồn nước đạt chuẩn ăn uống trực tiếp
Máy lọc nước RO cho nguồn nước đạt chuẩn ăn uống trực tiếp

Ưu điểm 4: Máy lọc nước RO mang lại sự tiện dụng cho gia đình, văn phòng

Việc sử dụng máy lọc nước RO giúp thay thế các giải pháp nước uống truyền thống như:

 • Thay thế việc sử dụng nước uống đóng bình: Chi phí cao, tốn diện tích lưu trữ, vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí và an toàn hơn
 • Giúp loại bỏ bớt ô nhiễm do chất thải vỏ chai Pet ra môi trường
 • Thay thế ấm điện để đun nấu nước: Tích hợp nóng lạnh pha trà, cà phê,….

Những ưu điểm của máy lọc nước RO giúp mang lại rất nhiều sự tiện ích, cải thiện chất lượng cuộc sống và tiện nghi hơn.

Nhược điểm của máy lọc nước RO

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy lọc nước công nghệ RO vẫn còn những hạn chế không chỉ gây khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như bạn sử dụng lâu dài.

Nhược điểm 1: Nước đầu ra nước tinh khiết – đã loại bỏ hết 100% khoáng chất 

Nước đầu ra máy lọc nước RO là nước tinh khiết, nước khử khoáng. Nước tinh khiết là nước cất và là nước khử khoáng (deionization) có hàm lượng khoáng thấp (low mineral) còn gọi là nước sau màng lọc RO (R/O filters) –Theo WHO- . Từ đó nước tinh khiết hay còn gọi là nước khử khoáng.

THẾ NHƯNG như cảnh báo và khuyến cáo của WHO về sử dụng nước tinh khiết lâu dài sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe. 

Việc nước đã khử khoáng, lượng khoáng thấp ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa khoáng chất trong nước và cơ thể. Từ đó làm tăng lượng bài tiết nước tiểu do không bài tiết được các ion dịch. Sau đó, với các thí nghiệm được kiểm chứng trên động vật chủ yếu là chuột bạch trong 1 năm đã khẳng định lại việc uống nước chưng cất, nước khử khoáng hay nước có TDS < 75 mg/L sẽ dẫn đến: 

– Uống nhiều nước, tăng bài tiết, tăng hàm lượng natri, clorua trong dịch làm thay đổi cân bằng trong cơ thể. 

– Giảm lượng hồng cầu trong máu

– Nghiên cứu chỉ ra rằng nước tinh khiết sẽ giảm bài tiết tri-iodothyronine và aldosterone, tăng bài tiết cortisol khiến thay đổi lưu lượng máu trong cơ thể và ảnh hưởng tới thận.

Khu vực có hàm lượng khoáng thấp cho thấy tỉ lệ cao mắc bướu cổ, tăng huyết áp, bệnh tim, thiếu máu, loét dạ dày, tá tràng, viêm túi mật. Trẻ em sống trong khu vực này phát triển thể chất chậm hơn, tăng trưởng bất thường, phụ nữ mang thai thường xuyên bị phù và thiếu máu. Trẻ sơ sinh có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn. Tỉ lệ mắc bệnh thấp khi sử dụng nước có canxi 30 – 90 mg/L, magie 17 – 35 mg/L, TDS khoảng 400 mg/L. – Theo WHO- 

Theo những thông báo của Hội dinh dưỡng Đức từ WHO đã có những kết luận cụ thể nước cất hay nước không còn khoáng, nước tinh khiết sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, người yếu, đau đầu, các triệu chứng nặng hơn là co rút cơ, loạn nhịp tim.

Bên cạnh đó còn rất nhiều hậu quả của việc sử dụng nước tinh khiết đối với trẻ em , người già, phụ nữ mang thai được WHO cảnh báo. Do đó, khi lựa chọn nước tinh khiết người tiêu dùng nên cẩn thận cân nhắc điều này.

Lưu ý: Ngay cả khi sử dụng lõi lọc bổ sung khoáng, máy lọc nước RO cũng không thể đáp ứng được các nhu cầu về khoáng chất cho cơ thể một cách toàn diện và đầy đủ(Theo WHO). Đây là nhược điểm “không thể khắc phục” của máy lọc nước RO hiện nay.

Hàm lượng khoáng máy lọc nước RO chỉ mang tính chất tạm thời, không ổn định
Hàm lượng khoáng bổ sung của máy lọc nước RO chỉ mang tính chất tạm thời, không ổn định và thiếu các vi lượng thiết yếu khác cho sức khỏe

Nhược điểm 2: Mất an toàn do khó kiểm nguồn gốc xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường hiện máy các dòng máy lọc nước công nghệ RO tương đối đa dạng về thương hiệu và rất nhiều nguồn gốc, xuất xứ chất lượng sản phẩm khác nhau, bên cạnh đó, việc kiểm soát chưa chặt chẽ của các cơ quan quản lý dẫn tới các tình trạng sau:

 • Thứ nhất: Không có quy chuẩn chất lượng sản phẩm, đặc biệt linh kiện, lõi lọc nước, do vậy, trên thị trường hiện nay tràn lan hàng hóa trôi nổi, hàng xách tay, hàng đặt sản xuất chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái,… vì tất cả sản phẩm này chuẩn kích thước giống nhau, thay thế lẫn nhau nên khách hàng rất dễ bị thay lõi kém chất lượng.
 • Bất kỳ ai cũng có thể dán nhãn riêng máy lọc nước RO của riêng mình, chất lượng không thể kiểm soát
 • Rất khó xác định nguồn gốc xuất xứ linh kiện: Bản thân những nhãn hàng lớn cũng chưa chắc có thể cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng từng linh kiện, lõi lọc.

Máy lọc nước là một sản phẩm đặc thù, chỉ cần 1 linh kiện không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng có thể gây nguy cơ ô nhiễm nguồn nước sau lọc, gây tổn hại sức khỏe cho người sử dụng.


Tràn lan linh kiện lõi lọc nước giả, kém chất lượng trên thị trường máy lọc nước RO gia đình

 Máy lọc nước công nghệ RO đa phần được lắp ráp trong nước. Để tìm lõi lọc thay thế, linh phụ kiện là điều khá dễ dàng với người tiêu dùng. Do đó việc linh kiện, lõi lọc kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn trà trộn và được người tiêu dùng lựa chọn sẽ gây ra nguy cơ ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước và chất lượng nguồn nước đầu ra. Đây là điều đáng lo ngại khi sử dụng dòng công nghệ này.

Lời khuyên: bạn nên chọn mua máy lọc nước RO có nguồn gốc xuất xứ cũng như tiêu chuẩn sản xuất rõ ràng từ các nhà sản xuất uy tín cao, không nên lựa chọn các sản phẩm giá rẻ, trôi nổi có thể cho nguồn nước tệ hơn là không sử dụng máy lọc nước, nguy hại tới sức khỏe lâu dài.

Nhược điểm 3: Phải sử dụng nhiều lõi lọc chức năng bổ sung gây mất an toàn và tốn chi phí thay thế

Máy lọc nước RO loại bỏ hoàn toàn khoáng chất trong nước, do vậy các máy lọc nước RO luôn bổ sung các lõi lọc chức năng: Các lõi lọc nhỏ không có chức năng lọc, chỉ có tính chất bổ sung 1 số thành phần trong nước uống, bao gồm các lõi lọc sau:

 • Lõi lọc tạo khoáng
 • Lõi lọc nâng pH
 • Và hàng loạt lõi lọc bổ sung khác được quảng cáo với rất nhiều chức năng khác nhau.
Lạm dụng lõi lọc chức năng T33 làm tăng nguy cơ mất an toàn, tăng chi phí thay thế của máy lọc nước RO
Lạm dụng lõi lọc chức năng T33 làm tăng nguy cơ mất an toàn, tăng chi phí thay thế của máy lọc nước RO

Lý do chính dẫn tới việc mất an toàn khi sử dụng các lõi lọc này đó là:

 • Thứ nhất: Lõi lắp sau màng lọc chính, vì vậy nếu chất lượng lõi lọc này không được kiểm soát tốt có nguy cơ gây nhiễm bẩn, nhiễm độc nguồn nước từ chính các vật liệu, lõi lọc này
 • Thứ hai: Rất khó có thể tìm ra tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng cho các lõi lọc này như thành phần khoáng, tuổi thọ, cũng như các chức năng khác
 • Thứ 3: Do không có chức năng lọc, các lõi này là môi trường lý tưởng cho vi sinh vật ký sinh và phát triển, chính vì thế mang lại nguy cơ mất an toàn cao cho người dùng
 • Thứ 4: Việc sử dụng quá nhiều lõi lọc chức năng, để đảm bảo an toàn cần thay thế định kỳ liên tục để tránh nguy cơ tái nhiễm khuẩn, gây tăng chi phí sử dụng.

Lời khuyên: Không nên sử dụng quá nhiều lõi lọc chức năng, nên chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ với tiêu chuẩn sản xuất đáng tin cậy từ nhà sản xuất uy tín.

Nhược điểm 4: Màng lọc RO dễ bị giãn, tắc nghẽn, thải nhiều nước

Màng lọc RO bắt buộc phải sử dụng bơm tăng áp để đẩy nước qua màng, điều này mang lại nguy cơ mất an toàn lớn cho quá trình sử dụng nếu lõi lọc không được thay thế đúng hạn. Việc liên tục chịu một áp lực lớn để nén qua màng không thể kiểm soát chính là nguy cơ làm hỏng màng RO giúp cho chất bẩn, vi rút, vi khuẩn(bám trên bề mặt ngoài của màng RO) dễ dàng xâm nhập và đi vào nguồn nước sau lọc.

Bên cạnh đó, máy lọc nước RO có tỷ lệ thải nước lớn, đặc biệt là sau 1 thời gian sử dụng, tỷ lệ nước thải có thể lên tới 70, 80% thậm chí là cao hơn, gây lãng phí tương đối lớn cho gia đình.

Lời khuyên: Cần thay thế lõi lọc định kỳ: Bộ 3 lõi lọc 123, màng RO, lõi lọc chức năng để giảm thiểu các nguy cơ mất an toàn do chất bẩn xâm nhập vào nước sau lọc

Geyser Vuoxa 5 – Giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm máy lọc nước RO truyền thống

Máy lọc nước Geyser Vuoxa 5 là dòng máy lọc nước nano công nghệ mới, được sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga – với 40 năm kinh nghiệm – Chuyên cung cấp các giải pháp nước đạt chuẩn nhưng GIỮ KHOÁNG CHẤT hàng đầu thế giới.

Geyser Vuoxa 5 là một phiên bản máy lọc nước giữ khoáng của Geyser với việc tích hợp 2 công nghệ: Công nghệ nano tổng hợp Catalon và công nghệ Nano màng, tạo thành hệ thống công nghệ liên hoàn NBAF cho nguồn nước “Đạt chuẩn” và giữ lại đến 30% các khoáng chất thiết yếu, có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc tại LB Nga. Cùng tìm hiểu máy lọc nước nano Geyser Vuoxa 5 giải quyết những nhược điểm công nghệ RO ra sao nhé.

Geyser Vuoxa 5 sản xuất tại châu Âu, đạt tiêu chuẩn EAC và công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế
Geyser Vuoxa 5 sản xuất tại châu Âu, đạt tiêu chuẩn EAC và công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế

Bên cạnh những ưu điểm của máy lọc nước RO thông thường, Geyser Vuoxa 5 có khả năng khắc phục tối đa các nhược điểm của máy lọc nước RO, giúp Geyser Vuoxa 5 là giải pháp hoàn hảo thay thế cho máy lọc nước RO hiện tại trên thị trường.

Khắc phục nhược điểm 1 của Máy RO: Geyser Vuoxa 5 giữ lại đến 30% khoáng chất vi lượng tự nhiên trong nước.

Việc sử dụng máy lọc nước RO cho nguồn nước giếng khoan, không giữ được khoáng chất sử dụng lâu gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Sự ra đời máy lọc nước nanoTECH sử dụng cho nước giếng khoan, nhưng có khả năng giữ lại được tới 30% khoáng chất nhờ sự kết hợp công nghệ nano tổng hợp Catalon và công nghệ nano màng(nanometre) của Geyser Vuoxa 5. 

Geyser Vuoxa 5 giữ lại khoáng chất vi lượng tự nhiên
Geyser Vuoxa 5 giữ lại khoáng chất vi lượng tự nhiên

Sự kết hợp hoàn hảo công nghệ nano tổng hợp và công nghệ nanometre giúp Geyser Vuoxa 5 cho nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn nhưng giữ lại đến 30% khoáng chất vi lượng thiết yếu cho cơ thể hấp thụ – Đây chính là ưu điểm lớn nhất của Geyser Vuoxa 5 cũng như khắc phục được nhược điểm cố hữu KHÔNG THỂ CẢI TIẾN của công nghệ lọc nước RO hiện tại trên thị trường.

Khắc phục nhược điểm 2 máy RO: Geyser Vuoxa 5 sản xuất tại châu Âu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế EAC an toàn tuyệt đối

Máy lọc nước ion canxi Geyser Vuoxa 5(nanoTech) được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu EAC đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy lọc nước nanoTECH nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, trên mỗi thân máy, lõi lọc đều có mã QR code để khách hàng xác minh máy lọc nước chính hãng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm khác hàng thực hiện cào mã số Serial kích hoạt điện tử từ hệ thống Geyser Việt Nam.

So sánh máy lọc nước nhập khẩu châu Âu(trái) và nguồn gốc khác(phải)
So sánh máy lọc nước nhập khẩu châu Âu(trái) và nguồn gốc khác(phải)

Geyser Vuoxa 5 sử dụng linh kiện, quy trình sản xuất, lắp ráp, công nghệ được kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn EAC – Tiêu chuẩn cho phép lưu hành sản phẩm tại châu Âu, chính vì thế, chúng ta hoàn toàn yên tâm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn đến từng linh kiện, yếu tố này giúp khắc phục hoàn toàn nguy cơ từ việc sử dụng các máy loc nước RO không rõ tiêu chuẩn chất lượng từng linh kiện sản phẩm.

Khắc phục nhược điểm 3 máy RO: Geyser Vuoxa 5 chỉ cần sử dụng 1 lõi lọc chức năng duy nhất, an toàn, tiết kiệm chi phí

Việc giữ lại khoáng chất tự nhiên giúp Geyser Vuoxa 5 loại bỏ hoàn toàn việc cần thiết sử dụng các lõi lọc bổ sung pH, lõi lọc tạo khoáng vì tất cả đã được giữ lại từ tự nhiên, công nghệ tuyệt vời này giúp không chỉ cho khách hàng có thể tận hưởng khoáng chất vi lượng tự nhiên trong nước mà còn giảm thiểu chi phí thay lõi lọc(chỉ cần thay 1 so với 4-5 lõi như các máy RO tại Việt Nam), bên cạnh đó, việc sử dụng ít lõi lọc chức năng giảm thiểu tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn trong lõi, mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng

Geyser Vuoxa 5 chỉ cần sử dụng 1 lõi lọc chức năng duy nhất sau màng RO(tổng 5 lõi)
Geyser Vuoxa 5 chỉ cần sử dụng 1 lõi lọc chức năng duy nhất sau màng RO(tổng 5 lõi)

Khắc phục nhược điểm 4 máy RO: Geyser Vuoxa 5 không cần sử dụng áp lực lớn, tỷ lệ nước thải thấp

Nhờ công nghệ nano tổng hợp NBAF(kết hợp 2 công nghệ), Geyser Vuoxa 5 có thể hoạt động mà không cần bơm áp lực như máy lọc nước RO, bên cạnh đó, công nghệ NBAF cũng cho phép giữ tỷ lệ thải ổn định và thấp hơn các công nghệ RO truyền thống, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất ở đây là An toàn cho người dùng, do màng lọc nano không có nguy cơ bị giãn, chất bẩn không thể xâm nhập, mang lại an toàn cao hơn cho người sử dụng.

Geyser Vuoxa 5 có tỷ lệ nước thải thấp hơn công nghệ RO thông thường
Geyser Vuoxa 5 có tỷ lệ nước thải thấp hơn công nghệ RO thông thường

Chi tiết giải pháp thay thế máy lọc nước RO

Máy lọc nước nanoTECH(Vuoxa 5) nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, dành cho nước giếng khoan giữ lại tới 30% khoáng chất trong nước, an toàn, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng; khắc phục hạn chế của máy lọc nước RO truyền thống.

Hơn 30 năm phát triển, Geyser liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, các công nghệ và sản phẩm được biết đến rộng rãi tại Việt Nam đó là công nghệ nano tổng hợp 4 in 1, công nghệ Catalon, công nghệ Ecotar,..

Những khám phá và phát minh của Công ty Geyser được công nhận bởi hơn 40 bằng sáng chế

Thành quả nghiên cứu này đã được công nhận bởi nhiều viện nghiên cứu của Nga và các nước khác như: trường ĐH Vienna State, các chuyên gia của St Petersburg Viện Quân Y, viện lâm sàng và thực nghiệm y học, học viện khoa học y tế Nga, Viện nghiên cứu Pasteur kiểm tra bộ lọc Geyser, tổng công ty Welthy chuyên về nước tinh khiết ở Nhật Bản, Viện Nghiên cứu Pasteur, viện Quốc tế về thẩm mỹ Y khoa,

>> Xem thêm:

Những khám phá và phát minh của Công ty Geyser được công nhận bởi hơn 40 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được công nhận bởi 28 quốc gia nước ngoài. Lõi lọc được sử dụng trong các bộ lọc Geyser đã được thử nghiệm thành công bởi NSF hội (Hoa Kỳ).

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686