Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh hiện nay đang được “liệt” vào TOP tỉnh thành trong cả nước đang réo lên hồi chuông báo động về tình trạng ô nhiễm nguồn nước nặng nề. Điều này đặt ra nhu cầu cấp thiết cho nguồn nước sạch trong sinh hoạt của người dân. Theo các chuyên gia, đáp án giải quyết bài toán khó này đó là người dân nên sử dụng thiết bị máy lọc nước công nghệ nano để xử lý nước sinh hoạt. Hiện nay, máy lọc nước nano Geyser Ecotar sản xuất tại Liên Bang Nga, được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water đang là thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin tưởng và ưa chuộng suốt 10 năm qua. Dưới đây là thông tin đại lý máy lọc nước Geyser tại Hà Tĩnh chính hãng giúp bạn đọc có thể tìm mua sản phẩm chất lượng, tránh hàng giả hàng kém chất lượng.

Máy lọc nước nano Geyser là giải pháp cho nguồn nước tại Hà Tĩnh

Nước hồ ô nhiễm nặng, chỉ cần rửa tay chân cũng bị ngứa. Nước ngầm của các hộ dân trong vùng này cũng không sử dụng được.” Nhân viên Nguyễn Viết Đại – nhân viên phụ trách hồ Vực Trống tại Hà Tĩnh xác nhận tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay ở Hà Tĩnh.

Vũng nước đỏ ô nhiễm ở Hà Tĩnh
Ô nhiễm nguồn nước ở Hà Tĩnh đang ở mức báo động

Để giải quyết tình trạng này, nhiều người dân trong khu vực đã dùng biện pháp đối phó đó là mua nước sạch từ bên ngoài để phục vụ cho sinh hoạt. Thế nhưng, đây chỉ là những biện pháp tạm thời, không lâu dài và vô cùng tốn kém đặc biệt là với những gia đình đông người.

Vậy nên cách tối ưu nhất chính là sử dụng thiết bị máy lọc nước công nghệ nano để xử lý nước sinh hoạt trong gia đình, đặc biệt là nước uống và nước nấu ăn. Hiện nay, máy lọc nước nano Geyser Ecotar sản xuất tại Liên Bang Nga, được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water đang là thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin tưởng và ưa chuộng. Không những có thể loại bỏ được những tạp chất có hại trong nguồn nước đầu vào, mà máy lọc nước Geyser Ecotar còn có khả năng giữ lại được Canxi, magie và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe và giúp giải quyết được bài toán khó về nguồn nước sạch ở Hà Tĩnh hiện nay.

Máy lọc nước ion canxi Geyser ECOTAR 8
Geyser ECOTAR 8 là lựa chọn thông minh cho gia đình hiện đại

Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser tại Hà Tĩnh – Thảo Nguyên Xanh

Mặt tiền đại lý Thảo Nguyên Xanh
Thảo Nguyên Xanh là đại lý ủy quyền máy lọc nước Geyser Ecotar ở Hà Tĩnh

Nhằm giúp người dân giải quyết các vấn đề bất cập về nguồn nước hiện nay, đại lý ủy quyền cung cấp thiết bị máy lọc nước Geyser Ecotar Thảo Nguyên Xanh hiện là đơn vị chuyên cung cấp , lắp đặt bảo hành các sản phẩm máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam. Với phương châm “lợi ích khách hàng là trên hết ” và “Sức khỏe của bạn là động lực của chúng tôi”. Đại lý ủy quyền Thảo Nguyên Xanh cam kết cung cấp hàng chính hãng, cam kết về chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống của BYT ban hành. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên chúng tôi sẽ luôn làm bạn yên tâm và hài lòng với chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời dòng sản phẩm.

Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý Ủy quyền máy lọc nước Geyser Ecotar Thảo Nguyên Xanh

ĐC: số 102 – đường Nguyễn Biểu – Phường Nam Hà – TP Hà Tĩnh

 Hotline: 091.5653. 773 hoặc 0984563773

 

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0247.770.6686