Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Thái Nguyên

Với nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch cho sinh hoạt ngà một tăng, máy lọc nước dần trở thành người bạn trong căn nhà của mỗi gia đình. Dưới đây là thông tin đại lý phân phối máy lọc nước nano Geyser tại Thái Nguyên, giúp bạn đọc đưa ra lựa chọn mua hàng đúng đắn, không gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar – LB Nga

Máy lọc nước ion canxi Geyser ECOTAR 8
Geyser ECOTAR 8 là lựa chọn thông minh cho gia đình hiện đại

Máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga – công nghệ đột phá từ từ Liên Bang Nga tích hợp các cơ chế lọc thông minh từ hệ thống lõi lọc. Geyser Ecotar là sản phẩm máy lọc nước không sử dụng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn. Ngoài ra, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước…và còn nhiều lợi ích khác. Geyser Ecotar hiện đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Tham khảo thông tin đại lý máy lọc nước nano Geyser tại thành phố Thái Nguyên Để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Đại lý máy lọc nước Geyser chính hãng tại Thái Nguyên

Cơ sở thiết bị gia dụng Thái Nguyên chuyên cung cấp máy lọc nước nano chính hãng thương hiệu Geyser tại thành phố Thái Nguyên.

Các sản phẩm: máy lọc nước Geyser Bio Ultra 431, Geyser Neptune, Geyser TK … cho đầu ra là nước uống đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y tế, đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng sử dụng. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên của Công ty có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về đặc điểm nguồn nước của Thái Nguyên và khu vực lân cận.

Gian hàng Máy lọc nước nano Geyser LB Nga
Gian hàng Máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Vui lòng liên hệ:

Cơ sở thiết bị gia dụng Thái Nguyên

Địa chỉ: Tổ 2, phường Hoàng Văn Thụ, Tp Thái Nguyên

 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0247.770.6686